Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ACER ASPIRE V5-473-54204G50AII (002) MÀU GHI XÁM
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ACER ASPIRE V5-473-54204G50AII (002) MÀU GHI XÁM

Mã hàng: 2403106
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Wireless Mouse, túi xách,

Giá bán:
9.990.000 VND

 

Acer Aspire V5 Series được Acer tung ra thị trường với mong muốn nắm lấy thị phần laptop mỏng cấu hình tốt, giá cả phải chăng. Được hỗ trợ phần cứng khá tốt Acer Aspire V5 473hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng. Sản phẩm thích hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng. 


Kiểu dáng trang nhã, hợp thời trang

Đáp ứng nhu cầu thời trang của các sản phẩm công nghệ ngày nay, Acer Aspire V5 mang đến một thiết kế khá mỏng, đẹp mắt, đặc biệt chất liệu bề ngoài sản phẩm trông khá sáng trọng, ánh kim loại, vân nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo cảm giác mạnh mẽ cho sản phẩm. Với trọng lượng toàn máy chỉ có 2.1kg nên bạn có thể dễ dàng cầm và di chuyển bằng một tay.

 

Do kích thước sản phẩm khá mỏng nên bàn phím được thiết kế hơi nông và Acer Aspire V5 473chỉ sử dụng bàn phím dạng chiclet, không hỗ trợ bàn phím số để đảm bảo cho bạn có đủ không gian thoải mái để soạn thảo văn bản. Người mới dùng sản phẩm có thể có cảm giác lạ lẫm và hơi khó khăn khi nhập văn bản, nhưng khi dùng đã quen rồi thì cảm giác tay sẽ thật hơn, nhập văn bản nhanh hơn, bởi bàn phím được bố trí rất hợp lý.

 

Cấu hình cao, hiệu suất ổn định

Tuy với mức giá khá hấp dẫn người mua, nhưng Acer vẫn “chịu chơi” đầu tư cho Acer Aspire V5 một “quả tim” khá khỏe, đó là bộ xử lý core i5 thế hệ mới của Intel giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao hiệu suất. Tốc độ mà CPU đạt được là 1.6GHz.


Nếu RAM DDR3 4GB theo máy vẫn chưa đủ để thỏa mãn tốc độ cho bạn thì sản phẩm hỗ trợ khả năng mở rộng tối đa lên đến 8GB RAM. Ngoài ra ổ cứng của máy có dung lượng đến 500GB một con số khá ổn cho việc lưu trữ cá nhân.

 

Acer Aspire V5 473có một màn hình rộng 14 inch, có hỗ trợ đèn nền LED Backlit giúp màn hình sáng, rõ ràng. Thêm vào đó đồ họa Intel HD Graphics 4400 hẳn sẽ làm bạn hài lòng bởi khả năng sử lý đồ họa của nó, các hiệu ứng 3D, phim, video chất lượng cao, sản phẩm đều có thể đảm đương tốt.

 

Bộ xử lý Intel Core i5, tốc độ 1.80 GHz, đồ họa mượt mà với Intel HD Graphics 4000 thì có lẽ một chiếc pin “nhỏ nhắn” 4cell(3560 mAh) mà Acer trang bị choAcer Aspire V5 được cho là khá “khiêm tốn”. Tuy nhiên với mức giá khá phải chăng của máy thì ta cũng có thể hiểu được lý do.


Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sử dụng hợp lý thì năng lượng vẫn sẽ không là vấn đề của bạn. Một điều đáng tiếc nữa là sản phẩm thiếu đi một chiếc ổ đĩa bên cạnh máy giống như các sản phẩm khác, có lẽ là để đảm bảo cho thiết kế mỏng dính của máy.

 

Kết luận

Acer Aspire V5 473là chiếc laptop đa năng khá nổi bật với nhiều thế mạnh riêng biệt, dẫu rằng vẫn còn có yếu điểm nhưng đảm bảo sản phẩm vẫn đáp ứng tốt được các nhu cầu giải trí, game, đồ họa phục vụ nhu cầu cá nhân.

  

Theo Acer