Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
AData Ultimate SU800 SSD 512GB
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

AData Ultimate SU800 SSD 512GB

Mã hàng: 0261010
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
1.950.000 VND

AData Ultimate SU800 SSD 512GB

Công nghệ 3D NAND

ADATA SU800 là một trong những ổ SSD 2,5 inch nội bộ đầu tiên sử dụng công nghệ 3D NAND thế hệ tiếp theo được thiết kế cho thị trường tiêu dùng. Công nghệ 3D NAND sắp xếp các ô nhớ theo chiều dọc để tăng mật độ đáng kể và khắc phục vấn đề giới hạn được tìm thấy trong kiến ​​trúc 2D NAND cũ. Mật độ tế bào cao hơn và kiến ​​trúc hiệu quả cải thiện hiệu suất ghi và độ tin cậy mà không làm tăng kích thước khuôn.

Hiệu suất nhanh và đáng tin cậy

ADATA SU800 có bộ đệm ẩn SLC thông minh tích hợp và bộ đệm bộ nhớ cache DRAM được thiết kế để tăng hiệu suất đọc / ghi tương ứng lên tới 560/520 MB / s. SU800 cũng hỗ trợ RAID Engine và Data Shaping để tăng cường độ ổn định và bảo vệ dữ liệu chung cho ổ đĩa. Mã sửa lỗi kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp giúp giảm lỗi dữ liệu và cải thiện tính toàn vẹn. Các công nghệ như TBW và DEVSLP cao (Ngủ thiết bị) ngay lập tức cải thiện hiệu suất của máy tính xách tay và máy tính để bàn với độ ổn định, độ bền cao và quản lý năng lượng hiệu quả.

Cải thiện hiệu suất đáng kể

ADATA SU800 có hiệu suất đọc / ghi nhanh hơn 5 lần so với ổ cứng thông thường trung bình ở mức 110 MB / s. Nhiệm vụ đơn giản như khởi động máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với ổ cứng thông thường đôi khi có thể mất gần một phút tải hệ điều hành và các trình điều khiển khác nhau, trong khi SU800 khởi động trong vòng chưa đầy 15 giây. Với tuổi thọ pin là một vấn đề quan trọng trong môi trường điện toán di động, SU800 chỉ tiêu thụ 0,65W mỗi ngày so với ổ cứng thông thường ở mức trung bình 3,2W. Tiếng ồn quay đĩa gây phiền nhiễu bây giờ là lịch sử khi SU800 gần như im lặng khi hoạt động.

Tùy chọn thay thế ổ cứng hoàn hảo
ADATA SU800 sử dụng thuật toán bộ nhớ đệm SLC thông minh và Bộ đệm ẩn DRAM cho phép bộ nhớ NAND Flash hoạt động ở chế độ tế bào đơn cấp và tăng đáng kể hiệu suất đọc / ghi lên tới 560MB / s và 520MB / s. ADATA SU800 cung cấp hiệu suất tuyệt vời so với ổ cứng thông thường với khả năng bật / tắt nguồn nhanh hơn nhiều, tải / truyền tệp dữ liệu lớn trong khi hoạt động trong chế độ im lặng ảo mà không có tiếng ồn quay động cơ khó chịu.
 
Sửa lỗi đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu
Mã sửa lỗi kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp (LDPC) đã được triển khai trên ADATA SU800, dẫn đến giảm đáng kể các lỗi dữ liệu và cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu. ADATA SU800 cung cấp bảo vệ tốt hơn nhiều cho nội dung có giá trị của bạn chống lại tham nhũng so với SSD không phải ECC hoặc SSD sử dụng sửa lỗi BCH cơ bản.
 
Tiêu thụ điện năng thấp hơn, Tuổi thọ pin dài hơn
ADATA SU800 hỗ trợ DEVSLP (Ngủ thiết bị) để tiết kiệm năng lượng tốt hơn, giảm chi phí năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin. ADATA SU800 chỉ tiêu thụ 8% năng lượng mà ổ cứng thông thường tiêu thụ trong khi không sử dụng và năng lượng ít hơn 80% trong khi hoạt động bình thường. ADATA SU800 là tùy chọn nâng cấp hoàn hảo để cải thiện hiệu năng hệ thống tổng thể và kéo dài tuổi thọ pin.
 

"theo nguồn internet"