Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Apacer AH174 32GB OTG Mobile Flash Drive
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Apacer AH174 32GB OTG Mobile Flash Drive

Mã hàng: 0314753
Rating
Bảo hành: 6 tháng

Giá bán:
280.000 VND

Apacer AH174 32GB OTG Mobile Flash Drive

Dung lượng 32GB | Trọng lượng 7.5g , theo chuẩn USB 2.0 , truyền tệp nhanh
 
Mở rộng bộ nhớ ‧ Giải trí trên đường đi

Người dùng có thể dễ dàng di chuyển các tệp đa phương tiện của họ giữa các thiết bị di động Android và ổ đĩa flash di động Apacer, tiết kiệm được số tiền đáng kể để mua một thiết bị có dung lượng lớn.

                 
Chức năng OTG ‧ Thưởng thức và Chia sẻ Dễ dàng

Chia sẻ và phát lại tập tin trực tiếp thông qua kết nối Micro USB Type-B. Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android có chức năng OTG (on-the-go) có thể kết nối với ổ đĩa flash di động Apacer trong giây lát và dễ dàng chia sẻ tệp bất cứ lúc nào.

              
Tương thích với thiết bị USB

Ổ flash di động Apacer sẽ biến thành một ổ USB flash 2.0 tiêu chuẩn miễn là nó được kết nối với adapter USB đi kèm, tương thích với máy tính và thiết bị USB để chia sẻ tập tin dễ dàng truy cập.Truyền nhanh các tập tin

Với ổ cứng di động Apacer, bạn có thể truyền tệp dữ liệu nhanh hơn bằng cách sử dụng WiFi hoặc Bluetooth. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, mà còn tránh được nguy cơ mất dữ liệu và cho phép người dùng nhanh chóng duyệt qua tất cả các loại tập tin âm thanh và video.

 
                
Màu tương phản sống động trong phong cách thể thao

AH174 thông qua màu xanh, xanh lá cây và màu đỏ như màu sắc chủ đề của nó, được đốm với màu huỳnh quang màu xanh lá cây và màu vàng để tạo dáng vẻ mới đậm nét hợp thời. Màu sắc hợp đồng tạo ra hiệu ứng hình ảnh sinh động và bắt mắt và tạo ra từ trận đấu bóng đá.

                 

Chuỗi hạt kim loại bổ sung để dễ dàng mang theo

AH174 đi kèm với chuỗi hạt màu bạc, cho phép người sử dụng mang nó dễ dàng , chẳng hạn như gắn nó vào điện thoại di động, dây chuyền / người giữ hoặc trên một túi xách.

 

 

 

“theo nguồn internet”