Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
APC Smart-UPS 2200VA LCD RM 2U  230V (SMT2200RMI2U)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

APC Smart-UPS 2200VA LCD RM 2U 230V (SMT2200RMI2U)

Mã hàng: 1202024
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
20.390.000 VND

 
APC Smart-UPS 2200VA LCD RM 2U 230V
 
Lạnh bắt đầu có khả năngCung cấp nguồn pin tạm thời khi tắt nguồn điện.Thước đo năng lượngCung cấp số giờ sử dụng thực tế cho người dùng có ý thức về năng lượng.Chế độ màu xanh lụcChế độ hoạt động đang chờ cấp bằng sáng chế bỏ qua các thành phần điện không sử dụng trong điều kiện nguồn điện tốt để đạt được hiệu quả hoạt động rất cao mà không phải hy sinh bất kỳ sự bảo vệ nào.Hiệu quả trực tuyến caoGiảm chi phí không sử dụng, tạo ra ít nhiệt hơn.Giao diện LCD trực quanCung cấp thông tin rõ ràng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ với khả năng cấu hình UPS cục bộ với các phím điều hướng dễ sử dụng.Dự báo thay thế ngày pinTự động cung cấp tháng và năm khi thay thế pin được khuyến khích để trợ lý trong kế hoạch bảo trì dài hạn.Đầu ra sóng sin tinh khiết trên pinMô phỏng sức mạnh của tiện ích để cung cấp mức độ tương thích cao nhất cho các máy chủ PFC (các hệ số công suất được hiệu chỉnh) đang hoạt động và các thiết bị điện tử nhạy cảm.Tắt mạng và khởi động lại trình tựTùy chỉnh tắt mạng và khởi động lại chuỗi các máy chủ và UPS được kết nối.Nhóm ổ cắm chuyển mạch đơnNhóm ổ cắm đơn lẻ có thể được điều khiển tách biệt với UPS để khởi động lại riêng biệt các thiết bị treo, tắt / mở trình tự và không tải trọng tới hạn.SmartSlotTùy chỉnh các khả năng của UPS bằng thẻ quản lý.StruxureWare Data Center Chuyên gia tương thíchCho phép quản lý tập trung thông qua StruxureWare Data Center Expert.Sạc pin được bù nhiệt độKéo dài tuổi thọ pin bằng cách điều chỉnh điện áp sạc theo nhiệt độ pin.
Các tính năng và lợi ích của Smart-UPS
Khả năng phục vụ
Pin người dùng có thể thay thếTăng tính khả dụng bằng cách cho phép người dùng được đào tạo thực hiện nâng cấp và thay thế pin giảm Thời gian trung bình để sửa chữa (MTTR)Pin có thể thay thế nóngĐảm bảo năng lượng sạch, không bị gián đoạn cho thiết bị được bảo vệ trong khi pin đang được thay thếThông báo lỗi dự đoánCung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm đảm bảo thay thế thành phần chủ động.Bộ phận ngắt mạch có thể resetCho phép phục hồi nhanh chóng từ các sự kiện quá tải.Thông báo lỗi pinCung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm về pin cho phép bảo trì kịp thời phòng ngừa
Quản lý
Báo thức âm thanhChủ động cho bạn biết nếu thiết bị đang ở trên pin, nếu pin yếu hoặc nếu có tình trạng quá tải. Kết nối USBCung cấp quản lý UPS thông qua cổng USB (không có trên tất cả các kiểu máy).Mạng có thể quản lýCung cấp quản lý nguồn điện từ xa của UPS qua mạng.Thông báo pin đã ngắt kết nốiCảnh báo khi pin không có sẵn để cung cấp nguồn dự phòng.Kết nối nối tiếpCung cấp quản lý UPS thông qua cổng nối tiếp.Chỉ báo trạng thái LEDNhanh chóng hiểu trạng thái đơn vị và nguồn điện với các chỉ báo trực quan.
An toàn
Cơ quan an toàn đã được phê duyệtĐảm bảo sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt để hoạt động an toàn với thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ được kết nối và trong môi trường được chỉ định.
Tính năng tiếp thị
Tránh các vấn đề về điện năng tốn kém bằng cách giữ cho thiết bị và dữ liệu CNTT của bạn an toàn và khả dụngĐiều hòa công suất cấp mạng bảo vệ khỏi các chấn động và gây ra tiếng ồn gây hại. Trạng thái rắn tự động điều chỉnh điện áp tăng điện áp đầu vào thấp lên đến 30% và trims điện áp cao lên đến 12% mà không cần hoạt động của pin. Khả năng sao lưu pin đáng tin cậy để cấp điện thông qua các lần ngừng hoạt động hoặc tắt hệ thốngNăng suất thông minh hơn với khả năng thích ứng với nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạnGiao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng với khả năng cấu hình UPS cục bộ với các phím điều hướng dễ sử dụng. Hơn 15 cài đặt có thể lập trình khác nhau bao gồm kiểm soát nhóm ổ cắm chuyển đổi cho phép cài đặt, ngưỡng và thông báo cụ thể của ứng dụng.Yên tâm rằng đi kèm với thiết bị tương thích đầy đủ và độ tin cậy của một nhà lãnh đạo Cung cấp đầu ra sóng sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ sử dụng nguồn cung cấp năng lượng hiệu chỉnh nguồn (PFC) đang hoạt động. Cơ quan an toàn được kiểm tra và phê duyệt có nghĩa là bạn có thể triển khai Smart-UPS với sự tự tin rằng họ đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.Chi phí vận hành và bảo trì thấp với hiệu suất cao, độ tin cậy đã được kiểm chứng và quản lý pin thông minhChế độ hoạt động màu xanh lá cây được cấp bằng sáng chế đạt hiệu quả trên 97%. Smart-up là UPS mạng đầu tiên được chứng nhận Energy Star. Quản lý pin thông minh, được tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất pin và tuổi thọ thông qua sạc pin chính xác, thông minh. Chỉ báo ngày thay thế pin động và tự động kiểm tra đảm bảo độ tin cậy của pin và cảnh báo trước khi cần thay thế. Các mô-đun pin tiện lợi, dễ kết nối, có thể thay thế nóng cung cấp sự thay thế pin mà không cần tắt nguồn. Được thiết kế và sản xuất bởi APC trong hơn 23 năm qua, Smart-UPS là mạng UPS đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 25 triệu chiếc được bán ra.Tiết kiệm thời gian với khả năng truy cập từ xa dễ dàng và thuận tiệnMạng có thể quản lý qua cổng nối tiếp, USB hoặc ethernet tùy chọn. Bao gồm phần mềm Powerchute® Business Edition để theo dõi và kiểm soát thuận tiện, tắt hệ điều hành an toàn và khả năng quản lý năng lượng sáng tạo.
Khả năng thích ứng
Điều chỉnh điện áp độ nhạyCung cấp khả năng thích ứng với UPS để đạt hiệu suất tối ưu trong các môi trường năng lượng cụ thể hoặc các ứng dụng máy phát điện.Các điểm chuyển điện áp có thể điều chỉnhTối đa hóa tuổi thọ pin hữu ích bằng cách mở rộng cửa sổ điện áp đầu vào hoặc thắt chặt điều chỉnh điện áp đầu ra.
khả dụng
Tăng và cắt tự động điều chỉnh điện áp (AVR)Cung cấp khả năng ứng dụng cao hơn bằng cách điều chỉnh các điều kiện điện áp thấp và cao mà không cần sử dụng pin (không có sẵn trên tất cả các kiểu máy).Tự động khởi động lại tải sau khi tắt UPSTự động khởi động thiết bị được kết nối khi trả lại nguồn điện.Điều hòa điệnBảo vệ các tải được kết nối từ các vụ nổ, đột biến, sét và các nhiễu điện khác.Sạc pin được bù nhiệt độKéo dài tuổi thọ pin bằng cách điều chỉnh điện áp sạc theo nhiệt độ pin.Quản lý pin thông minhTối đa hóa hiệu suất pin, tuổi thọ và độ tin cậy thông qua tính năng sạc thông minh, chính xác.Thông báo pin đã ngắt kết nốiCảnh báo khi pin không có sẵn để cung cấp nguồn dự phòng.Tự kiểm tra tự độngTự kiểm tra pin định kỳ đảm bảo phát hiện sớm pin cần được thay thế.
 
 
 

"theo nguồn internet"