Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
APPLE MacBook Pro 2018 (MR942SA/A) Space Grey
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

APPLE MacBook Pro 2018 (MR942SA/A) Space Grey

Mã hàng: 2470077
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
67.990.000 VND

 
Màn hình 15.4 inch
 
Tốc độ xử lý 2.6 QC
 
Bộ nhớ 16GB
 
Lưu trữ 512GB
 
Touch Bar
 
Trải nghiệm giao diện sáng tạo của Touch Bar trong BlackBerry Pro 15.4 “MacBook Pro mới nhất với Touch Bar. Touch Bar sẽ điều khiển ngay trong tầm tay bạn và điều chỉnh các ứng dụng khác nhau để cung cấp các chức năng hữu ích mà không cần phải điều hướng các menu phức tạp hoặc ghi nhớ phím tắt. Thay thế các phím chức năng ở hàng trên cùng của bàn phím. Thanh cảm ứng có màn hình chất lượng Retina và hỗ trợ đầu vào cảm ứng đa điểm.
 
 
Touch ID
Nút nguồn đã được nâng cấp với cảm biến Touch ID, vì vậy bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào MacBook Pro bằng vân tay của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Touch ID để thực hiện mua hàng trên web, nhờ Apple Pay. Touch ID cho phép đọc nhanh chóng, chính xác dấu vân tay của bạn và sử dụng các thuật toán tinh vi để nhận dạng và kết hợp nó với Secure Enclave trong chip Apple T1.
 
Màn hình hiển thị Retina
 
Màn hình Retina 15.4 “có độ phân giải 2880 x 1800 và có đèn nền LED sáng hơn so với người tiền nhiệm của nó cũng như tỷ lệ tương phản tăng, mang đến màu sắc sống động với màu đen sâu hơn và màu trắng trắng sáng hơn. Khẩu độ điểm ảnh lớn hơn và tốc độ làm tươi biến đổi giúp tiết kiệm năng lượng hơn các thế hệ trước Nó cũng hỗ trợ gam màu P3, cho phép màu sắc sống động hơn, đảm bảo hình ảnh sống động với các chi tiết thực tế sống động, thiết yếu cho thiết kế đồ họa, phân loại màu và chỉnh sửa.
 
 
Bàn di chuột cảm ứng
 
Bàn di chuột cảm ứng trên MacBook Pro 15.4″ có tất cả các khả năng của cảm ứng đa điểm và thêm cảm biến lực sẽ phát hiện ra sự khác biệt tinh tế về lượng lực giảm khi bạn áp dụng.
 
Mỏng hơn & nhẹ hơn
MacBook Pro 15.4 “có thiết kế vỏ bọc được thiết kế lại và cấu trúc unibody hoàn toàn bằng kim loại tạo ra một chiếc máy tính xách tay cứng cáp, mỏng chỉ 15,5 mm, MacBook Pro 15.4 inch chỉ nặng 4 pound
 
Âm thanh
Các loa đã được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp nhiều gấp đôi phạm vi hoạt động và âm lượng lên tới 58%, với âm thanh to hơn gấp hai lần rưỡi cho sự bùng nổ tối đa. Thêm vào đó, chúng được kết nối trực tiếp với nguồn điện hệ thống, cho phép công suất đỉnh cao gấp ba lần.
 
   
macOS Sierra
MacBook Pro 15.4 inch chạy macOS Sierra, có tích hợp Siri, Universal Clipboard, Apple Pay trên web và hệ thống lưu giữ Ảnh.
 
Thunderbolt 3
Thunderbolt 3 là giao diện phần cứng sử dụng đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược. Tăng gấp đôi tốc độ của người tiền nhiệm, Thunderbolt 3 có thông lượng tối đa là 40 Gb / giây khi được sử dụng với các thiết bị tương thích. Đầu nối cũng truyền dữ liệu qua USB 3.1 lên tới 10 Gb / giây và DisplayPort 1.2 băng thông kép cho phép bạn kết nối tối đa hai màn hình 4K cùng một lúc hoặc một màn hình 5K nhiều màn hình. Macbook Pro có bốn cổng, với mỗi cặp sử dụng một cổng chuyên dụng.
 
 

"theo nguồn internet"