Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
APPLE MacBook Pro 2018 (MR9V2SA/A) Silver
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

APPLE MacBook Pro 2018 (MR9V2SA/A) Silver

Mã hàng: 2470072
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
49.990.000 VND

 
Màn hình 13,3 inch
 
2.3 Bộ xử lý GHZ
 
RAM 8GB
 
Dung lượng lưu trữ 512 GB
 
Touch Bar
 
Trải nghiệm giao diện sáng tạo của Touch Bar trong Silver Apple mới nhất 13,3 ″ MacBook Pro với Touch Bar. Touch Bar đặt các điều khiển ngay trong tầm tay bạn và điều chỉnh các ứng dụng khác nhau để cung cấp các chức năng hữu ích mà không cần phải điều hướng các menu phức tạp hoặc ghi nhớ các phím tắt. Thay thế các phím chức năng ở hàng trên cùng của bàn phím, Thanh cảm ứng có màn hình chất lượng Retina và hỗ trợ đầu vào đa chạm.
 
ID cảm ứng
Nút nguồn đã được nâng cấp với cảm biến Touch ID, vì vậy bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào MacBook Pro bằng vân tay của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Touch ID để thực hiện mua hàng trên web, nhờ Apple Pay. Touch ID cho phép đọc nhanh chóng, chính xác dấu vân tay của bạn và sử dụng các thuật toán tinh vi để nhận dạng và kết hợp nó với Secure Enclave trong chip Apple T1.
Màn hình hiển thị võng mạc
Màn hình Retina 13,3 has có độ phân giải 2880 x 1800 và có đèn nền LED sáng hơn so với người tiền nhiệm cũng như tỷ lệ tương phản tăng, mang lại người da đen sâu hơn và người da trắng sáng hơn. Khẩu độ điểm ảnh lớn hơn và tốc độ làm tươi thay đổi của nó làm cho nó hiệu quả hơn so với các thế hệ trước. Nó cũng hỗ trợ gam màu P3, cho phép màu sắc sống động hơn. Điều này đảm bảo hình ảnh thực tế với các chi tiết sống động thực tế, rất cần thiết cho thiết kế đồ họa, phân loại màu và chỉnh sửa.
Bàn di chuột cảm ứng lực
Touchpad Force Touch trên 13,3 ″ MacBook Pro có tất cả các khả năng của cảm ứng đa điểm và thêm cảm biến lực phát hiện sự khác biệt tinh tế về lượng áp suất giảm mà bạn áp dụng. Điều này cho phép bạn có kết nối sâu hơn với nội dung của mình, mang lại nhiều chức năng hơn cho ngón tay của bạn. Nó cũng giới thiệu phản hồi xúc giác cho MacBook Pro - cho phép bạn không chỉ để xem những gì đang xảy ra trên màn hình, nhưng để cảm nhận nó. Với cảm ứng đa điểm, bạn có thể sử dụng các cử chỉ thực tế như vuốt hoặc vuốt để chuyển đổi giữa các ứng dụng, điều hướng nội dung của bạn và tận dụng tối đa không gian trên máy tính để bàn của bạn.
Mỏng hơn & nhẹ hơn
MacBook Pro 13,3 features có thiết kế vỏ bọc được thiết kế lại và cấu trúc unibody hoàn toàn bằng kim loại tạo ra một máy tính xách tay cứng nhắc và dày đặc cũng mỏng và nhẹ. Với độ mỏng chỉ 15,5 mm, MacBook Pro 13,3 weigh chỉ nặng 4 pound.
Âm thanh
Các loa đã được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp nhiều gấp đôi phạm vi động và âm lượng lên tới 58%, với âm thanh to hơn gấp hai lần rưỡi cho sự bùng nổ tối đa. Thêm vào đó, chúng được kết nối trực tiếp với nguồn điện hệ thống, cho phép công suất đỉnh cao gấp ba lần.
macOS Sierra
MacBook Pro 13,3 ″ chạy macOS Sierra, có tích hợp Siri, Universal Clipboard, Apple Pay trên web và những kỷ niệm trong Ảnh.
Thunderbolt 3
Thunderbolt 3 là giao diện phần cứng sử dụng đầu nối USB Type-C có thể đảo ngược. Tăng gấp đôi tốc độ của người tiền nhiệm, Thunderbolt 3 có thông lượng tối đa là 40 Gb / giây khi được sử dụng với các thiết bị tương thích. Đầu nối cũng truyền dữ liệu qua USB 3.1 lên tới 10 Gb / giây và DisplayPort 1.2 băng thông kép cho phép bạn kết nối tối đa hai màn hình 4K cùng một lúc hoặc một màn hình 5K nhiều màn hình. Macbook Pro có bốn cổng, với mỗi cặp sử dụng một bus chuyên dụng.
 

"theo nguồn internet"