Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ARMAGGEDDON AK300
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ARMAGGEDDON AK300

Mã hàng: 1823440
Rating
Liên hệ

Giá bán:
299.000 VND


Bàn phím game Armaggeddon AK300 có kiểu dáng nhỏ gọn, hệ thống phím nhấn đầy đủ với cấu trúc phím đặc biệt giúp nâng tuổi thọ mỗi phím lên đến gấp nhiều lần so với các bàn phím thông thường. Chuyên thiết kế dành cho game thủ, vì vậy Armaggeddon AK300 có tốc độ truyền nhận tín hiệu nhanh. Ngoài những phím thông dụng, bàn phím còn trang bị thêm các phím nóng dành cho internet và media. Khi sử dụng bàn phím để chơi game, sản phẩm sẽ đáp ứng tốt với 4 phím thay thế A, W, S, D. 

8 phím nóng tiện dụng

Bàn phím có dây Armaggeddon AK300 ngoài những phím thông dụng kèm 8 phím nóng thuận tiện khi sử dụng internet, media và chơi game.

Thiết kế tinh tế

Bàn phím Armaggeddon AK300 khá mỏng, được thiết kế với độ nghiêng vừa phải, tạo sự thoải mái cho tay khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Bạn sẽ càng an tâm hơn khi dùng bàn phím với tần suất cao, giảm thiểu những hư hại do va chạm hoặc rơi rớt.

Phím rộng với độ phản hồi cao

Các phím nhấn của bàn phím có kích thước rộng được thiết kế cho độ phản hồi cao giúp gõ phím êm ái và chính xác. Bên cạnh đó, bàn phím sở hữu bộ đệm phím êm ái, không gây tiếng ồn. Armaggeddon là thương hiệu về các dòng sản phẩm dành cho Gamer của công ty SonicGear Lab - công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh của Singapore. Với mục tiêu hướng đến đa dạng phân khúc khách hàng, các sản phẩm của Armaggeddon không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng lẫn kiểu dáng mà còn tạo ấn tượng với giá cả hợp lý.  Nguồn Internet