Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ASUS DUAL-RTX2070-A8G
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS DUAL-RTX2070-A8G

Mã hàng: 0601031
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
16.190.000 VND

 

ASUS DUAL-RTX2070-A8G

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm cả chơi game mạnh mẽ và im lặng với ASUS DUAL RTX2080-8G thế hệ tiếp theo. Với kiến ​​trúc GPU Turing mới của NVIDIA, khen ngợi đồ họa tiên tiến của thẻ với quạt chống bụi 0dB, làm mát tăng 50% và dễ dàng ép xung và giám sát với phần mềm GPU Tweak II trực quan.

  • Làm mát cực độ với chiều rộng khe 2,7 để cung cấp gấp đôi diện tích bề mặt so với tản nhiệt thế hệ trước, cho phép truyền nhiệt hiệu quả hơn.
  • Tấm ốp bảo vệ có cấu trúc nhôm bền để ngăn chặn PCB flex và theo dõi thiệt hại.
  • Đồng hồ tăng tốc GPU 1740 MHz ở chế độ OC cho trải nghiệm chơi game vượt trội
  • GPU Tweak II giúp việc theo dõi hiệu suất và phát trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết, bao gồm Game Booster và XSplit Gamecaster, tất cả đều thông qua giao diện trực quan.
  • Quạt cánh quạt tự hào có khả năng chống bụi IP5X và hoạt động ở mức 0 dB khi nhiệt độ xuống dưới 55C. 
QUẠT CÁNH ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ
Thiết kế quạt cánh được cấp bằng sáng chế của chúng tôi rất mát mẻ và yên tĩnh với áp suất tĩnh lớn hơn 105% so với tản nhiệt so với quạt hướng trục truyền thống. Khả năng chống bụi IP5X niêm phong phần bên trong của quạt khỏi sự xâm nhập của hạt để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.
  
CÔNG NGHỆ 0DB
Công nghệ 0dB cho phép người hâm mộ ngừng quay khi nhiệt độ lõi GPU vẫn dưới 55 độ C, cho phép bạn tận hưởng trò chơi nhẹ trong sự im lặng hoàn toàn. Nếu temps tăng, người hâm mộ sẽ tự động khởi động lại.
  
2.7-THIẾT KẾ KHE
Chúng tôi đã tăng diện tích bề mặt chung của mảng làm mát lên hơn 50% so với thế hệ trước. Thiết kế mới nhất của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều khoảng trống nhiệt hơn để ép xung. Ngoài ra, tản nhiệt thêm giúp quạt của bạn chạy ở tốc độ thấp hơn trong khi bạn chơi game.
 
 CHƯƠNG TRÌNH XÁC NHẬN 144 GIỜ
Các bài kiểm tra hiệu suất và căng thẳng sâu rộng của chúng tôi bắt đầu với các tựa game đứng đầu bảng xếp hạng mới nhất - như Fortnite, Liên minh huyền thoại, Overwatch và PlayerUn Unknown's Battlegrounds. Chúng tôi cũng thực hiện các thử nghiệm độ tin cậy bao gồm kiểm tra độ ổn định 144 giờ và một loạt các lần chạy chuẩn 3DMark để đảm bảo thẻ hoạt động tốt khi được đẩy đến giới hạn.
  
TẤM ỐP BẢO VỆ
PCB dày đặc của Dual GeForce RTX 2080 Ti được gia cố bằng tấm ốp nhôm có thêm độ cứng kết cấu, giúp ngăn ngừa uốn cong PCB và bảo vệ các bộ phận và theo dõi con đường khỏi bị hư hại.
 
 GPU TWEAK II
Tiện ích ASUS GPU Tweak II cho phép bạn điều chỉnh các thông số quan trọng bao gồm đồng hồ lõi GPU, tần số bộ nhớ, cài đặt điện áp và hơn thế nữa với tùy chọn giám sát mọi thứ trong thời gian thực thông qua màn hình hiển thị trên màn hình có thể tùy chỉnh. Từ tinh chỉnh hiệu năng tốt cho đến điều khiển quạt tiên tiến, GPU Tweak II có tất cả các công cụ bạn cần để tận dụng tối đa card đồ họa của bạn.
 
 
"theo nguồn internet"