Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ASUS DUAL-RTX2070-O8G
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS DUAL-RTX2070-O8G

Mã hàng: 0601032
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
14.990.000 VND

 

ASUS DUAL-RTX2070-O8G

ASUS Dual GeForce RTX 2070 phiên bản 8GB GDDR6 với khả năng làm mát mạnh mẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu chơi game.
 
NVIDIA TURING
 
Card đồ họa Asus DUAL-RTX2070-O8G được trang bị kiến ​​trúc Turing TM GPU và nền tảng RTX hoàn toàn mới. Điều này mang đến hiệu năng tăng gấp 6 lần so với card đồ họa thế hệ trước và mang lại sức mạnh của việc dò tìm tia thời gian thực và AI cho các trò chơi.
 
Công nghệ 0dB
 
Công nghệ 0dB cho phép quạt ngừng quay khi nhiệt độ lõi GPU vẫn dưới 55 độ C, cho phép bạn thưởng thức game trong yên tĩnh. Nếu nhiệt độ tăng tăng, quạt sẽ tự động khởi động lại.
 
Chương trình xác thực 144 giờ
 
Asus đã thực hiện các thử nghiệm độ tin cậy bao gồm kiểm tra độ ổn định 144 giờ và một loạt các điểm chuẩn 3DMark chạy để đảm bảo thẻ hoạt động tốt khi được đẩy tới giới hạn.
 
Màn hình, tinh chỉnh và điều chỉnh
 
Tiện ích ASUS GPU Tweak II sẽ điều chỉnh hiệu suất card đồ họa và lên cấp độ tiếp theo. Nó cho phép bạn tinh chỉnh các thông số quan trọng bao gồm đồng hồ lõi GPU, tần số bộ nhớ, cài đặt điện áp và hơn thế nữa với tùy chọn giám sát mọi thứ trong thời gian thực thông qua màn hình hiển thị trên màn hình tùy chỉnh.
 
XSplit Gamecaster
 
XSplit mang đến trải nghiệm phát trực tuyến cao cấp với chú thích trong trò chơi và các tính năng nâng cao khác.
 
Thực tế ảo
 
Bằng cách kết hợp hiển thị VR nâng cao, theo dõi tia thời gian thực và AI, Dual GeForce® RTX 2070 sẽ đưa VR đến một cấp độ hiện thực mới. Quản lý cáp được cải thiện nhiều với VirtualLink, sử dụng chế độ thay thế của USB Type-C ™ để cung cấp kết nối nhanh, một cáp cho tai nghe VR thế hệ tiếp theo.
 
Công nghệ NVIDIA G-SYNC
 
Dual GeForce RTX 2070 tích hợp công nghệ hiển thị NVIDIA® G-SYNC ™ cho trò chơi mượt mà và nhanh nhất, loại bỏ rách màn hình và giảm thiểu độ trễ màn hình và độ trễ đầu vào. Thưởng thức các game bắn súng, thể thao và hành động phiêu lưu mới nhất với tốc độ khung hình siêu nhanh, ngay cả ở các cài đặt đồ họa cao nhất.
 
 
"theo nguồn internet"