Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ASUS USB-AC53 Nano
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS USB-AC53 Nano

Mã hàng: 2102034
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
750.000 VND

ASUS USB-AC53 Nano

Tốc độ Wi-Fi thế hệ thứ 5 cực nhanh
Wi-Fi siêu nhanh chưa bao giờ trở nên dễ dàng truy cập đến thế qua USB, lên đến 867Mbps trên băng tần 5GHz thông thoáng. Sử dụng chuẩn không dây 802.11ac, kết nối nhanh hơn và sự tận hưởng sẽ đến với tất cả các thiết bị của bạn.
 
Hỗ trợ Multi-user MIMO
Công nghệ MU-MIMO tăng tốc độ kết nối khi nhiều khách hàng tương thích cùng trực tuyến.
 
Thiết kế thân thiện với việc di chuyển
USB-AC53 Nano được thiết kế đặc biệt để trở nên bền và nhỏ gọn để cắm chặt và an toàn trong thời gian dài vào máy tính xách tay ngay cả bên trong túi xách mỏng.
 
Băng tần kép có thể lựa chọn 300Mbps/ 867Mbps
Sự vận hành băng tần kép phù hợp cả với người sử dụng phổ thông và người dùng có đòi hỏi cao. Băng tần 2.4 GHz là tuyệt hảo cho việc lướt web, email và mạng xã hội, trong khi băng tần 5 GHz cho phép phát trực tuyến nội dung 4K trơn tru và chơi game online nhanh chóng và không có độ trễ.
 
Lưu ý:
 
Màu sắc của bảng mạch in (PCB) và các phiên bản phần mềm đi kèm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Tên của các thương hiệu và sản phẩm được đề cập là tên thương mại của các công ty tương ứng.
Độ phủ sóng WiFi và dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy theo các yếu tố môi trường và điều kiện kết nối mạng, bao gồm lưu lượng kết nối mạng, kết cấu tòa nhà và vật liệu xây dựng, chi phí sử dụng mạng, dẫn đến giảm dữ liệu thực tế và độ phủ sóng không dây.
Tốc độ và băng thông mạng được dẫn dựa trên các thông số kỹ thuật IEEE 802.11ac hiện tại. Hiệu suất thực tế có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kết nối mạng và nhà cung cấp dịch vụ, loại giao diện, và các điều kiện khác. Các thiết bị được kết nối phải tương thích chuẩn 802.11ac để cho kết quả tốt nhất.
 
 "theo nguồn internet"