Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
ASUS ZenBook UX433FA-A6053T
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

ASUS ZenBook UX433FA-A6053T

Mã hàng: 2441651
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
21.990.000 VND

 

ASUS ZenBook UX433FA-A6053T

 Với các đặc điểm nổi bật như ngoại hình mỏng nhẹ, kiểu dáng thời trang, màn hình viền siêu mỏng bốn cạnh, bản lề ErgoLift đột phá và cấu hình mạnh mẽ Zenbook 14 là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

 
Hiệu năng
 
Được thiết kế để tiếp sức mạnh cho sự sáng tạo của bạn nên dù kích thước máy khá khiêm tốn nhưng Zenbook 14 vẫn được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 8 và bộ nhớ Ram 8GB 2133Mhz LPDDR3 của Asus Zenbook UX433FA-A6053T đảm bảo khả năng xử lý các tác vụ đa nhiệm mượt mà ổn định. Bên cạnh đó ổ cứng SSD 512GB giúp việc khởi động máy và các ứng dụng, phần mềm nhanh chóng hơn. Với các bạn cần kết nối mạng thường xuyên thì khả năng kết nối Wi-Fi là một trong những điều đáng quan tâm. Với Zenbook 14 bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề này nữa bởi sự trang bị các công nghệ Wi-Fi tiên tiến hiện đại mang đến tốc độ ổn định và phạm vi kết nối rộng.
 
Hình ảnh đắm chìm
 
Để tăng sức mạnh cho sự sáng tạo đòi hỏi phải có một màn hình tuyệt vời. Chính vì thế, Asus Zenbook UX433FA-A6053T đã được trang bị màn hình kích thước 14 inch với độ phân giải Full HD (1920 x 1080) cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh chi tiết rõ nét. Không chỉ thế máy còn sở hữu màn hình được thiết kế viền siêu mỏng bốn cạnh mang đến diện tích màn hình lớn hơn trong một không gian tiết kiệm hơn. Cách thiết kế này còn giúp bạn tập trung vào các nội dung trên màn hình và làm mọi việc thật năng suất. Với sự kết hợp của các công nghệ độc quyền bao gồm ASUS Brilliant và ASUS Tru2Life Video giải trí chỉ có thể tuyệt vời hơn.
 
Thiết kế
 
Với kích thước tổng thể 31.9(W) x 19.9(D) x 1.59 ~ 1.59 (H) cm và trọng lượng chỉ khoảng 1.25 kg bạn có thể bỏ máy vào túi xách hoặc balo và mang theo bên mình đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn để có thể làm việc bất cứ lúc nào. Mọi chi tiết trên thân máy đều được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ tiêu biểu như bản lề ErgoLift độc quyền. Đây là một kiệt tác kỹ thuật được thiết kế để tự động nâng bàn phím đến một vị trí gõ hoàn hảo hơn. Nhưng đó không phải là tất cả: độ nghiêng được tính toán cẩn thận cũng cải thiện hiệu suất làm mát và hiệu suất âm thanh.
 
Khả năng kết nối
 
Trong quá trình học tập, làm việc hoặc đơn giản là giải trí bạn luôn cần kết nối thiết bị cảu mình với các thiết bị khác để trao đổi dữ liệu. Chính vì vậy, Zenbook 14 đã được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết điển hình như cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C™ (up to 10Gbps) với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều so với các cổng kết nối truyền thống. Ngoài ra còn có các cổng kết nối khác nữa.
 
 
"theo nguồn internet"