Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
BROTHER MFC-T4500DW
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

BROTHER MFC-T4500DW

Mã hàng: 1008036
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
14.990.000 VND

 

BROTHER MFC-T4500DW

Máy in phun màu Brother Đa chức năng MFC-T4500DW (A3) (Đa chức năng (Flatbed) In A3 màu/Fax màu/ Photo màu/ Scan màu/ In ảnh trực tiếp từ USB)
Đặc điểm nổi bật
Thiết kế sang trọng
Chức năng đa dạng
Điều khiển dễ dàng
Tốc độ in nhanh
Bình mực lớn
Thiết kế sang trọng
 
Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang trọng lịch lãm, máy in Brother MFC-T4500DW có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc của rất nhiều dạng văn phòng khác nhau.
 
Chức năng đa dạng
Cỗ máy này có khả năng đáp ứng nhiều kiểu nhu cầu in ấn khác nhau. Từ in, fax màu, photo màu thậm chí là scan màu, Brother MFC-T4500DW đều dễ dàng xử lý cho bạn ngay lập tức.
 
Điều khiển dễ dàng
Bảng điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ in ấn. Ngoài ra, máy in Brother MFC-T4500DW còn cho phép người dùng dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet nhờ kết nối Wifi hay in trực tiếp tài liệu từ USB.
 
Tốc độ in nhanh chóng
Máy đạt tốc độ in nhanh lên đến 35 trang/phút (đơn sắc) và 27 trang/phút (màu) đáp ứng tốt cả những nhu cầu in ấn cao của các văn phòng lớn. Chất lượng bản in rõ nét, chi tiết cũng là một trong những lợi thế của dòng sản phẩm này.
 
Bình mực lớn
Máy in Brother in sử dụng bình mực lớn có thể in được nhiều trang mà bạn không phải lo hết mực. Hệ thống bình mực nạp độc lập cho phép người dùng thay thế từng màu mực khi cần thiết.
 
 
"theo nguồn internet"