Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
BROTHER P-Touch PT-D600
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

BROTHER P-Touch PT-D600

Mã hàng: 1008037
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
3.990.000 VND

PT-D600 là một hãng sản xuất nhãn có khả năng kết nối PC linh hoạt, phù hợp với nhiều cách sử dụng nhãn khác nhau trong môi trường kinh doanh. Nhanh chóng tạo các nhãn chuyên nghiệp bằng cách sử dụng bàn phím tích hợp sẵn hoặc kết nối với máy tính để tạo các nhãn được cá nhân hóa hơn. Màn hình đồ họa đầy màu sắc trực quan giúp dễ dàng truy cập các menu định dạng cũng như khả năng xem trước nhãn thực tế trước khi in. Chỉ cần nhập, định dạng và in. Bạn thậm chí có thể lưu tối đa 99 nhãn trong bộ nhớ lớn, một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Với bộ điều hợp nguồn AC và cáp USB đi kèm, bạn có thể tự tin rằng nhà sản xuất nhãn của bạn sẽ sẵn sàng khi bạn đang có mặt.
 
PT-D600 hoạt động với 5 chiều rộng băng TZe khác nhau - và thiết kế băng tải hàng đầu thuận tiện cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích cỡ và màu sắc của băng cassette.
 
Băng TZe tiêu chuẩn bền và nhiều lớp, vì vậy chúng chịu được nước, nhiệt và phai màu. Xem tab Supplies & Accessories để xem toàn bộ băng TZe tiêu chuẩn và đặc sản của chúng tôi.
 
Những đặc điểm chính
Hiển thị đồ họa đầy đủ màu sắc: Xem bề ngoài nhãn trước khi in
PC-Connectable: Sử dụng độc lập hoặc kết nối với PC hoặc Mac để có thêm khả năng thiết kế
In PC có độ phân giải cao: Để in hình ảnh, mã vạch và in logo sắc nét
Tốc độ in siêu nhanh: Với Máy cắt băng tự động cho các công việc có khối lượng lớn
Băng phân tách: Sử dụng các băng có độ bền cao, dễ bóc ở 5 độ rộng khác nhau đến 24mm (khoảng 1 ")
Hỗ trợ in ký tự lớn: In tối đa 8 cỡ chữ
Nhãn nhiều dòng: In nhãn có tối đa 7 dòng văn bản
Cá nhân hóa nhãn: Sử dụng 14 phông chữ, 11 kiểu, 99 khung hình, hơn 600 biểu tượng, cùng với mã vạch
Bộ nhớ lớn: Lưu tối đa 99 nhãn thường được sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian khi in lại
Bao gồm: băng khởi động "TZe" 0.94 "(24mm)", cáp USB và bộ đổi nguồn AC
Mẫu đặc biệt: In nhãn để quản lý nội dung, gắn nhãn cáp - thậm chí thêm thời gian và ngày
 
‡Điều kiện
Từ nhà sản xuất
 
P-touch® PT-D600 là một hãng sản xuất nhãn lý tưởng cho những người dùng doanh nghiệp muốn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhanh chóng tạo ra nhiều nhãn chuyên nghiệp, bền cho văn phòng của họ.
P-touch PT-D600 là một hãng sản xuất nhãn nhỏ gọn có khả năng kết nối PC với màn hình đồ họa có màu sắc và bàn phím kiểu QWERTY lớn giúp dễ dàng tạo nhãn chuyên nghiệp cho văn phòng. Bạn có thể kết nối PT-D600 với máy tính Windows® hoặc Mac® bằng cáp USB đi kèm để sử dụng với phần mềm P-touch Editor Label Design miễn phí 1 . Được sử dụng riêng, PT-D600 có bàn phím loại dễ sử dụng với các phím lớn và thiết kế góc cạnh giúp bạn nhập liệu thoải mái. Tốc độ in nhanh và máy cắt băng tự động của nó đặc biệt phù hợp cho các công việc ghi nhãn lớn hơn.
Có được bức tranh chính xác về nhãn bạn đang tạo.
PT-D600 là P-touch Label Maker đầu tiên có màn hình đồ họa đầy đủ màu sắc. Màn hình hiển thị backlit cập nhật theo thời gian thực khi bạn nhập và định dạng và thậm chí nó còn tự động phát hiện màu của băng được cài đặt, trình bày WYSIWYG thực sự (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) trải nghiệm thiết kế nhãn.
Phần mềm Thiết kế Nhãn P-touch Editor giúp bạn in nhiều nhãn chuyên nghiệp từ máy tính Windows hoặc Mac của bạn.
Phần mềm Thiết kế Nhãn P-touch Editor cho phép bạn kết nối với máy tính của mình để tạo ra một mảng nhãn ấn tượng. Chọn từ thư viện mẫu nhãn mở rộng và tạo nhãn tùy chỉnh bằng phông chữ, biểu tượng và đồ họa được lưu trữ trên máy tính của bạn. Khi kết nối với máy tính, PT-D600 thậm chí có thể in các nhãn chuyên nghiệp có mã vạch và logo có độ phân giải cao.
Tạo nhãn bằng cách sử dụng thư viện phông chữ, khung và biểu tượng lớn.
Tạo nhãn cá nhân lên đến 24mm (.94 ”) rộng bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ sự kết hợp của 14 phông chữ, 11 kiểu phông chữ, 99 khung hình và hơn 600 biểu tượng có sẵn để lựa chọn. Ngoài ra, PT-D600 có bộ nhớ trong lớn cho phép bạn lưu tối đa 99 nhãn thường được sử dụng nhất và in lại chúng bằng một vài lần nhấn nút!
Các tùy chọn cấp nguồn linh hoạt và màn hình hiển thị ngược sáng cho phép bạn sử dụng PT-D600 hầu như ở mọi nơi.
PT-D600 có thể được cấp nguồn bằng 6 pin AA (không bao gồm) hoặc bộ điều hợp nguồn AC đi kèm để cung cấp cho bạn khả năng tạo nhãn ở bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển. Thêm vào đó, màn hình màu có kích thước rộng sẽ đủ sáng để mang đến cho bạn cái nhìn rõ ràng về công việc của bạn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Làm việc với nhiều loại băng từ Series TZe được sản xuất lâu dài.
Băng TZe được bảo vệ bằng một màng mỏng, trong suốt để chịu được nước, dầu mỡ, phai màu, mài mòn, nóng và lạnh, khiến chúng lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Nhãn TZe có thiết kế tách rời để ứng dụng phức tạp. Sử dụng một trong các loại băng đặc biệt của chúng tôi để tạo nhãn nhận dạng dây cáp và dây linh hoạt hoặc tạo nhãn có chất kết dính không chứa axít 2 an toàn cho scrapbooking và các vật liệu nhạy sáng khác. Thậm chí còn có băng dính vải không tráng nhiều lớp để dán nhãn quần áo và hơn thế nữa.
Giới hạn duy nhất của bạn là trí tưởng tượng của bạn!
Sử dụng các nhãn P-touch để giúp bạn luôn có tổ chức tại nơi làm việc, ở nhà và ở mọi nơi. Phân loại các thư mục có nhãn đầy màu sắc theo nội dung để giúp tạo điều kiện nhận dạng nhanh chóng và truy xuất các tài liệu quan trọng. Tạo nhãn cho giá để giúp giữ cho tủ quần áo của bạn được tổ chức. Tạo nhãn để dễ dàng xác định các vật dụng cá nhân và thiết bị du lịch - Băng ghi nhãn TZe được thiết kế để kéo dài!
Ở bên cạnh bạn với hỗ trợ điện thoại miễn phí cho cuộc sống của sản phẩm của bạn.
Tại Brother, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các sản phẩm mà bạn có thể phụ thuộc vào để luôn cung cấp hiệu suất cao, độ tin cậy và giá trị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đứng đằng sau giao dịch mua của bạn với bảo hành giới hạn hai năm và hỗ trợ điện thoại MIỄN PHÍ cho cuộc đời sản phẩm của bạn. Cho dù bạn có câu hỏi về sản phẩm hay vấn đề kỹ thuật, Brother luôn ở bên bạn.
Hình ảnh chỉ nhằm mục đích minh họa. Đầu ra thực tế (chẳng hạn như phông chữ và lề) có thể thay đổi.
 
1 Tương thích với Windows 8 / 8.1, Windows 7, Windows Vista và Mac v10.75, 10.8x và 10.9x. Phần mềm và trình điều khiển thiết kế Windows và Mac có sẵn để tải xuống tại solutions.brother.com.
 
2 Khiếu nại rằng chất kết dính "không có axit" và / hoặc "an toàn ảnh" dựa trên:
Kết quả thử nghiệm thỏa đáng thu được từ các thử nghiệm Hoạt động Chụp ảnh theo ISO 14523 và các xét nghiệm pH không có tính axit trên TAPPI 509;
Chứng nhận từ nhà sản xuất vật liệu;
Quét nguyên tử chất kết dính sau khi loại bỏ giấy ủng hộ.
 
 
 

"theo nguồn internet"