Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON i-SENSYS LBP6680X
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON i-SENSYS LBP6680X

Mã hàng: 1004586
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
6.990.000 VND

 

-SENSYS LBP6680x
Kết hợp MEAP vào một thế hệ máy in laser mới, i-SENSYS LBP6680x đặt ra các tiêu chuẩn mới cho năng suất, an ninh, môi trường và tích hợp các giải pháp.

Lợi ích
33ppm, 6 giây Thời gian in bản đầu tiên
Độ phân giải in 1200 x 1200 dpi
768MB bộ nhớ trong
Bảng điều khiển Trực quan
Hỗ trợ PCL5e / 6 và Adobe PostScript
mạng Ethernet tốc độ cao
MEAP nhúng
Tuân thủ IPSec và LAN IEEE 802.1x
In trực tiếp từ bộ lưu trữ USB
Tính năng chi tiết
Xem chi tiết hơn vào Canon i-SENSYS LBP6680x

Công nghệ thế hệ mới

MEAP, nền tảng dựa trên Java của chúng tôi để phát triển ứng dụng, được tích hợp sẵn, và các ứng dụng tùy biến có thể được phát triển để kết hợp i-SENSYS LBP6680x vào các giải pháp. Nó cũng cho phép máy in để tích hợp liền mạch vào uniFLOW, làm cho quản lý đầu ra in dễ dàng hơn nhiều, trong khi giảm chi phí.

Laser mono hiệu suất cao

Sẵn sàng kết nối mạng i-SENSYS LBP6680x tối đa hóa năng suất trong các nhóm làm việc bận rộn. Nhỏ gọn để ngồi trên desktop, người dùng có sự tiện lợi của một máy in laser mono gần. Nó cung cấp các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp nhanh chóng và lặng lẽ - với tốc độ nhanh chóng 33 trang / phút. Không có chờ đợi lâu dài cho các tài liệu, với thời gian in nhanh đầu tiên của chỉ 6 giây hoặc ít hơn.

In chất lượng cao

Chất lượng in chuyên nghiệp được phân phối mỗi lần. I-SENSYS LBP6680x cung cấp độ phân giải in lên tới 1200 x 1200 dpi, cho phép in hoàn hảo cho mỗi bản in. Máy in có 768MB bộ nhớ theo chuẩn, hỗ trợ in các tài liệu phức tạp và đồ họa lớn cũng như đáp ứng nhu cầu in mạng.

Dễ sử dụng

Ngay cả những người thiếu kinh nghiệm nhất cũng sẽ tìm thấy i-SENSYS LBP6680x đơn giản để sử dụng. Màn hình LCD 5 dòng trực quan giúp bạn dễ dàng thiết lập và điều hướng giữa các thiết lập khác nhau.

Tích hợp mạng hoàn chỉnh

i-SENSYS LBP6680x tích hợp liền mạch vào mạng để chia sẻ dễ dàng các tài nguyên in. Kết nối Gigabit Ethernet tích hợp giúp bạn dễ dàng xử lý khối lượng công việc đòi hỏi mà không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng. Hỗ trợ tiêu chuẩn ngành PCL5e / 6 và in Adobe® PostScript cũng cho phép tích hợp chặt chẽ với hoạt động kinh doanh của bạn.

Thông tin an toàn

Bảo vệ thông tin của bạn và giữ nó an toàn với các tính năng tiên tiến tương tự sẵn có trên máy in đa chức năng imageRUNNER ADVANCE của chúng tôi. Bao gồm tuân thủ IPSec và LAN IEEE 802.1x. Tùy chọn in hộp thư an toàn đảm bảo rằng tài liệu bảo mật không nhận được vào tay sai.

In trực tiếp từ bộ lưu trữ USB

Với i-SENSYS LBP6680x, bạn có thể in trực tiếp từ bất kỳ phương tiện lưu trữ USB. Sử dụng màn hình hiển thị rõ ràng để chọn bất kỳ loại tệp nào được hỗ trợ - Tiff, JPEG, PDF và XPS - và in nhanh các tài liệu.

 

 

 

"theo nguồn internet"