Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON i-SENSYS MF247dw
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON i-SENSYS MF247dw

Mã hàng: 1004584
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
7.790.000 VND

 

CANON i-SENSYS MF247dw

Dễ dàng tích hợp vào môi trường mạng của bạn
Máy in laser đơn sắc 4 trong 1 tốc độ nhanh 27 trang / phút, in chất lượng cao và khả năng nâng cao cho người dùng di động trong các nhóm làm việc nhỏ.

Tích hợp dễ dàng
Hoàn hảo cho môi trường văn phòng bận rộn. Với Wi-Fi và kết nối Ethernet và hỗ trợ cho PCL6, nó được xây dựng để 'làm việc đơn giản' với mạng lưới kinh doanh hiện tại của bạn.

Nhanh và chuyên nghiệp
Sử dụng một máy in văn phòng đa chức năng được xây dựng với tốc độ: Quick First-Print, tốc độ in 27 trang / phút và in hai mặt có nghĩa là năng suất vẫn cao.

In dễ dàng
Dễ dàng in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn với hỗ trợ không dây cho Mopria ™, AirPrint của Apple, Google Cloud Print ™ và ứng dụng kinh doanh Canon PRINT.


Quét qua email hoặc thư mục
Quét và chia sẻ tài liệu nhanh chóng và dễ dàng, tất cả đều không có máy tính cá nhân. Dễ dàng quét và gửi email hoặc ổ đĩa mạng trực tiếp từ thiết bị.


Tốt hơn cho môi trường
Các báo cáo ECO của máy in giúp bạn dễ dàng theo dõi và theo dõi việc sử dụng, trong khi Chế độ Tự động tắt và giảm chế độ tiêu thụ năng lượng sẽ giúp giữ chân carbon của bạn ở mức tối thiểu.


Hộp mực All-In-One của Canon
Hộp mực All-in-One của Canon cung cấp các tài liệu văn bản và hình ảnh mono tuyệt vời. Trải nghiệm độ tin cậy và chất lượng ổn định với sự thay đổi mực duy nhất.

 

 

 

"theo nguồn internet"