Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON imageCLASS LBP253X  (hàng Canon VN)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON imageCLASS LBP253X (hàng Canon VN)

Mã hàng: 1004594
Rating
Liên hệ

Giá bán:
6.190.000 VND

 
imageCLASS LBP253x
Hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu tài liệu văn phòng!
Máy in đáng tin cậy và đầy đủ tính năng được trang bị tất cả các yếu tố cần thiết văn phòng như WiFi, UniFLOW và khả năng in di động.
 
Tốc độ in (A4): lên đến 33ppm
FPOT (A4): 6.0 giây.
Khối lượng in được đề xuất hàng tháng: 750 - 3.000 trang
Độ phân giải in: Tối đa 1200 x 1200dpi (tương đương)
Tối đa Công suất đầu vào giấy: Lên đến 800 tờ
Tính năng, đặc điểm
 
In hai mặt tự động
Làm một phần của bạn cho môi trường với tính năng in hai mặt tự động. In trên cả hai mặt để giảm lãng phí giấy trong khi giảm lượng khí thải carbon và chi phí vận hành.
 
 
 
In không dây
Kết nối liền mạch với Wi-Fi này, máy in sẵn sàng mạng. Thiết lập mạng không dây cho nhiều người dùng ngay lập tức chỉ bằng một lần chạm nút WPS trên máy in và bộ định tuyến.
 
 
 
In bảo mật
Quản lý mức độ bảo mật của các tài liệu nhạy cảm với chức năng In bảo mật. Lệnh in sẽ chỉ được phát hành khi xác thực thành công tại máy in.
 
 
 
Giao diện màn hình cảm ứng màu 3,5 inch
Với màn hình cảm ứng LCD màu 3,5 inch, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt yêu thích của mình thành các nút tắt trên các menu được thiết kế đẹp để dễ dàng truy cập, tiết kiệm thời gian khi thiết lập và bảo trì.
 
 
uniFLOW Tương thích
LBP253x hỗ trợ giải pháp quản lý đầu ra uniFLOW, cho phép bạn theo dõi công việc in ấn cho các cá nhân, phòng ban, cũng như cung cấp báo cáo dựa trên người dùng.
 
PCL 6 và Adobe PostScript 3
LBP253x hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp PCL 6 và Adobe® PostScript, được thiết kế để phù hợp với bất kỳ môi trường cài đặt nào.
 
 
Giải pháp in di động
Với giải pháp kinh doanh di động mới nhất của Canon, bạn có thể in và quét tài liệu, ảnh, trang web và email chỉ bằng một ứng dụng.

 

 

"theo nguồn internet"