Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON imageCLASS LBP611Cn (hàng Canon VN)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON imageCLASS LBP611Cn (hàng Canon VN)

Mã hàng: 1004595
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
7.890.000 VND

 

imageCLASS LBP611Cn

 
Tạo ấn tượn với khả năng in Màu
Tạo ra những bản in màu sắc rực rỡ với máy in imageCLASS LBP611Cn. Máy in nhỏ gọn tích hợp kết nối mạng LAN là lựa chọn phù hợp cho các vă phòng và doanh nghiệp cỡ nhỏ.
 
Tốc độ in (A4): Lên tới 18 trang/phút (Đen trắng/Màu)
Thời gian in bản đầu tiên (A4): 10.9 / 12.0 giây (Đen trắng/Màu)
Độ phân giải khi in: Lên tới 9,600 (tương đương) x 600dpi
Kết nối Ethernet
Công suất khuyến nghị in/tháng: 250 - 2,500 trang
Màn hình LCD 5 dòng

 

In bảo mật

 

Giải pháp in ấn di động

 

Điều hướng và định cấu hình cài đặt máy in một cách dễ dàng với màn hình LCD 5 dòng. Thông tin có thể được hiển thị trong nháy mắt, tạo điều kiện quản lý và bảo trì thiết bị dễ dàng.

 

Tính năng In bảo mật gốc cho phép bạn in tài liệu một cách an toàn mà không mất thêm chi phí, ngăn không cho các bản in bảo mật không được giám sát.

 

Với giải pháp kinh doanh di động mới nhất của Canon, bạn có thể in tài liệu, ảnh và trang web chỉ bằng một ứng dụng. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm!

 

 Bảo trì tối thiểu

 

In USB trực tiếp

 

Kết nối Gigabit

 

Tận hưởng hoạt động bảo trì không bị gián đoạn và thấp với thiết kế hộp mực in Canon All-in-One. Hộp mực dung lượng cao tùy chọn 045H có sẵn cho khách hàng với in khối lượng lớn, giảm tần số thay thế hộp mực hơn nữa.

 

Tận hưởng sự tiện lợi của việc in trực tiếp từ các thiết bị bộ nhớ USB, ở nhiều dạng file khác nhau như PDF, JPEG và TIFF.

 
Kết nối Gigabit Ethernet tích hợp giúp tích hợp mạng liền mạch, giúp dễ dàng chia sẻ tài nguyên in và xử lý khối lượng công việc đòi hỏi.
 
 
 
 

"theo nguồn internet"