Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON ImageCLASS MF232w (hàng CANON VN)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON ImageCLASS MF232w (hàng CANON VN)

Mã hàng: 1004590
Rating
Bảo hành: 1 năm
Hết Hàng
Khuyến mãi: MobiCard 500.000 đ

Giá bán:
5.890.000 VND

 
imageCLASS MF232w MỚI!
 
Máy in nhỏ gọn đa chức năng (In, Sao chép, Quét) với kết nối không dây.
Tăng cường hiệu suất làm việc với chiếc máy in laser trắng đen nhỏ gọn và thân thiện với khả năng in lên đến 23 ppm (A4), với bản in đầu tiên chỉ trong vòng chưa đến 6 giây. Với khả năng tương thích cả 2 loại mạng có dây và không dây, chiếc máy in dễ daang2 có thể chia sẻ cho nhóm người dùng các tập tin và dữ liệu trong máy khác.
Tốc độ in (A4): Lên đến 23ppm
FPOT (A4): 6.0 giây
Độ phân giải bản in: Lên đến 1200 x 1200dpi (tương đương)
Lượng in khuyến nghị hàng tháng: 500 - 2,000 trang
 

Bảng điều khiển gập đa chiều
 
Phím giải pháp 1-chạm
 
Kết nối trực tiếp
 
Tích hợp một thiết kế bảng điều khiển dễ dàng bẻ gập nhiều góc độ, người dùng có thể dễ dàng xoay gập màn hình sao cho dễ thao tác, quan sát nhất.
 
 
Thực hiện các tác vụ thường xuyên bằng phím giải pháp 1 chạm, dễ dàng nhanh chóng truy cập vào các tác vụ thường sử dụng, đẩy nhanh sự tiện lợi.
 
 
Máy in imageCLASS MF232w có hỗ trợ kết nối Access Point, cho phép thiết bị di động và cả máy tính dễ dàng kết nối đến máy in thông qua kết nối trực tiếp, không cần thông qua router.
 
 
 
 Kết nối không dây
 
Hệ thống cartridge All-In-One
 
Khả năng di động cao hơn
 
 
Kết nối không dây hỗ trợ người dùng sử dụng máy dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong việc kết nối các thiết bị đầu vào và đầu ra.
 
 
 
Tiết kiệm thời gian và chi phí với thiết kế cartridge mực 3 trong 1. Người dùng chỉ cần thay một khối duy nhất mà không cần phải thay từng bộ phận khi hết mực hoặc hao mòn trống cảm quang.
 
 
 
Trang bị một bộ các ứng dụng của Canon và các giải pháp của bên thứ 3, người dùng nay có thể in và quét dữ liệu trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà không cần máy tính
 
 
 
 
 
 

"theo nguồn internet"