Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CANON ImageCLASS MF232w  (Hàng nhập khẩu)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CANON ImageCLASS MF232w (Hàng nhập khẩu)

Mã hàng: 1004574
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
5.590.000 VND

 

CANON ImageCLASS MF232w Compact All-in-One (Print, Copy, Scan) with wireless connectivity (hàng nhặp khẩu)


Máy in laser imageCLASS MF232w in 3 trong 1 cung cấp chất lượng cao, khả năng và độ tin cậy cao, lý tưởng cho bất kỳ văn phòng nhỏ hoặc văn phòng làm việc tại nhà. ImageCLASS MF232w có khả năng in, quét và sao chép để bạn có thể thực hiện các tác vụ cần thiết chỉ với một máy. Với nhiều tính năng dễ sử dụng và các giải pháp di động khác nhau, công việc hàng ngày của bạn sẽ rất dễ dàng.
 
Các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp của bạn được in với tốc độ tới 24 trang / phút1 màu đen và trắng với thời gian in nhanh đầu tiên là 6 giây hoặc ít hơn2. Màn hình LCD nghiêng cho phép bạn điều hướng dễ dàng qua menu. Màn hình rộng thân thiện với người dùng và dễ đọc, và bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình chủ để truy cập nhanh các tính năng được sử dụng phổ biến nhất của mình.
 
ImageCLASS MF232w có kết nối không dây5, tăng năng suất và cho phép bạn in từ bất cứ đâu trong nhà hoặc văn phòng. Thiết bị cũng được tích hợp tính năng Wi-Fi® Direct6, cho phép dễ dàng kết nối với các thiết bị di động mà không cần router. ImageCLASS MF232w được trang bị nhiều tính năng di động dễ sử dụng để in khi đang di chuyển bằng cách sử dụng thiết bị di động tương thích của bạn, chẳng hạn như Apple® AirPrint®8, Mopria ™ Print Service9 và Google Cloud Print ™ 10. Bạn cũng có thể quét các bản gốc bản chính bằng cách sử dụng ứng dụng Canon PRINT Business7.
 
Với ID Card Copy, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bản sao của thẻ căn cước hoặc các tài liệu nhỏ khác trên một trang và các tùy chọn in ấn 2-on-1 và 4-on-eco có ý nghĩa sinh thái tiết kiệm được giấy và chi phí liên quan. MF232w cung cấp giấy xử lý 250-tờ trong cassette giấy và 1 tờ trong khay đa năng4.
 
ImageCLASS MF232w sử dụng ít hơn 2 watt năng lượng trong không dây, chế độ tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tiết kiệm chi phí về năng lượng. Hệ thống Cartridge đơn kết hợp mực và trống thành 1 đơn vị, làm cho việc thay thế hộp mực trở nên đơn giản. Máy này sử dụng Canon GENUINE Toner, Cartridge 137.

 

 

"theo nguồn internet"