Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Cooler Master MasterBox MB520 Black Trim (MCB-B520-KANN-S01)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Cooler Master MasterBox MB520 Black Trim (MCB-B520-KANN-S01)

Mã hàng: 1700023
Rating
Liên hệ

Giá bán:
Liên hệ

Cooler Master MasterBox MB520 Black Trim (MCB-B520-KANN-S01)

NHÌN QUA GƯƠNG SÁNG TỐI

MasterBox MB520 TG tập trung vào tính thẩm mỹ và trình diễn với mặt trước hoàn toàn trong suốt. Đối với các giàn được xây dựng với ánh sáng làm tiêu điểm, bảng điều khiển phía trước cho phép xem các thành phần qua bảng điều khiển trong khi vẫn có cửa hút mạnh để đảm bảo luồng không khí.

Hệ thống thông gió tích cực trên bảng điều khiển phía trước DarkMirror làm mát hệ thống trong khi hệ thống thông gió trên bảng điều khiển trên cùng cung cấp hỗ trợ nhiệt bổ sung.

Xây dựng hệ thống máy chơi game là một quá trình phát triển theo thời gian. Để phù hợp với tốc độ của công nghệ, khoảng không bên trong có không gian rộng rãi để hỗ trợ nâng cấp các thành phần trong tương lai. Khung máy và tấm che PSU được sơn tĩnh điện màu đen để giúp tôn lên cấu trúc của bạn trong khi bảng điều khiển bên bằng kính cường lực tràn cạnh cho thấy điều đó.

BẢNG TRƯỚC DARKMIRROR

Thắp sáng căn phòng thông qua bảng điều khiển phía trước DarkMirror.

MESH INTAKES

Cửa hút lớn dạng lưới ở mỗi bên của bảng điều khiển phía trước cung cấp luồng không khí đáng kể cho hệ thống.

TEMPERED GLASS SIDE PANEL

Phần cứng, khả năng làm mát vòng lặp tùy chỉnh và niềm tự hào thuần túy của người xây dựng được thể hiện ở chế độ xem toàn cảnh thông qua bảng điều khiển bên bằng kính cường lực tràn cạnh.

TỐI ƯU HÓA AIRFLOW

Hệ thống thông gió được lọc trên bảng điều khiển trên cùng cung cấp hỗ trợ nhiệt bổ sung đồng thời cung cấp các tùy chọn lắp đặt cho các nâng cấp làm mát trong tương lai.

PHÒNG NÂNG CẤP

Hỗ trợ cạc đồ họa lên đến 410mm, bộ làm mát CPU 165mm và chiều dài PSU lên đến 180mm cung cấp chỗ cho các bản nâng cấp để luôn dẫn đầu trò chơi.

CÁC LỰA CHỌN LÀM MÁT VERSATILE

Hỗ trợ lên đến bảy quạt 120mm và bộ tản nhiệt kép 360mm ở mặt trên và mặt trước đảm bảo rằng ngay cả những hệ thống khắc nghiệt nhất vẫn luôn mát mẻ. 

“Theo nguồn internet”