Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Corsair Carbide Series™ Clear 400C Compact Mid-Tower Case — White  (CC-9011095-WW)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Corsair Carbide Series™ Clear 400C Compact Mid-Tower Case — White (CC-9011095-WW)

Mã hàng: 1709708
Rating
Liên hệ

Giá bán:
2.690.000 VND

Corsair Carbide Series™ Clear 400C Compact Mid-Tower Case — White  (CC-9011095-WW)

SKU CC-9011081-WW carbide Series ™ Vỏ hộp giữa nhỏ gọn 400C nhỏ gọn

Đẹp đơn giản và được thiết kế để thực hiện: carbide Clear 400C với cửa sổ kích thước đầy đủ và công nghệ làm mát Direct Airflow nhỏ gọn, có thể mở rộng và tuyệt đẹp 

MÁT MẺ, RÕ RÀNG VÀ NHỎ GỌN.
Chúng tôi đã thiết kế cacbua Clear 400C để đóng gói tất cả hiệu suất và khả năng mở rộng mà bạn cần vào một thiết kế vỏ nhỏ gọn đẹp mắt. Đặt các thành phần của bạn được hiển thị thông qua bảng điều khiển cửa sổ kích thước đầy đủ tuyệt đẹp mở bằng một cú chạm - và giữ cho tất cả hoạt động mát mẻ và yên tĩnh với công nghệ Direct Airflow. 
 
DỄ XÂY DỰNG, KHÓ ĐÁNH BẠI
Với bảng điều khiển một chạm, cài đặt ổ đĩa không có công cụ và truy cập bộ lọc bụi ba điểm, 400C rất dễ xây dựng và thậm chí còn dễ dàng hơn để giữ sạch. Bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho việc thiết lập và bảo trì và dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức PC của bạn.
 
BẢN LỀ VÀ CHỐT CỬA SỔ BẢNG ĐIỀU KHIỂN BÊN ĐẦY ĐỦ
Dễ dàng truy cập các thành phần của bạn chỉ bằng một cú chạm - và khi nó đóng, hãy tận hưởng xem mọi phần của bản dựng của bạn thông qua cửa sổ bảng điều khiển bên đầy đủ.
 
DÂY CHUYỀN SẠCH SẼ, HIỆN ĐẠI VỚI BỀ NGOÀI TOÀN BẰNG THÉP
Loại bỏ những vỏ nhựa đó - 400C có mặt trước và mặt trên bằng thép đầy đủ để tăng độ bền và vẻ ngoài đẹp tuyệt vời. 
 
ĐƯỜNG DẪN KHÍ TRỰC TIẾP
Một cách để giảm tiếng ồn là đảm bảo người hâm mộ của bạn không làm việc chăm chỉ hơn họ phải làm. Bằng cách loại bỏ các lồng ổ đĩa phía sau quạt hút, chúng tôi cung cấp đường dẫn luồng khí trực tiếp hiệu quả hơn đến các thành phần nóng nhất của bạn, CPU và GPU. Nó chỉ là một thiết kế thông minh hơn.
 
THIẾT KẾ NHỎ GỌN, KHẢ NĂNG KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ
Đừng để kích thước nhỏ gọn của 400C đánh lừa bạn. Nó có thể chứa một bo mạch chủ ATX đầy đủ và nhiều GPU. 
 
CÓ KHẢ NĂNG LÀM MÁT BẰNG CHẤT LỎNG
Với chỗ cho bộ tản nhiệt lên tới 360mm ở phía trước, bộ tản nhiệt 240mm ở phía trên và bộ tản nhiệt 120mm ở phía sau, bạn có thể chọn làm dịu GPU và CPU của mình bằng bộ làm mát chất lỏng bất cứ nơi nào bạn muốn.
 
HAI NGƯỜI HÂM MỘ LOẠT AF BAO GỒM
Luồng khí lớn không cần phải ồn ào - quạt AF120L và AF140L có thể đẩy một lượng không khí tốt qua các thiết bị nóng nhất của bạn mà không cần quạt gây phiền nhiễu, và thiết kế luồng khí trực tiếp của 400C cung cấp một luồng khí lạnh tuyệt vời để đi đến phần nóng nhất của bạn.
 
PSU VÀ 3,5 VỊNH BAY COVER
Dọn dẹp bên trong thùng máy của bạn bằng cách nhét tất cả các dây cáp và ổ đĩa kém hấp dẫn đằng sau hai nắp vịnh PSU mô-đun, sạch sẽ và tinh tế. Hoặc loại bỏ chúng để lắp ráp - tùy thuộc vào bạn.
 
DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH
Dễ dàng truy cập các bộ lọc bụi ở phía trước, trên và dưới có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất quá một phút để lấy bụi ra khỏi hệ thống của mình.
 

"theo nguồn internet"