Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Corsair Carbide Series SPEC-OMEGA RGB Mid-Tower Tempered Glass Gaming Case — Black  (CC-9011140-WW)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Corsair Carbide Series SPEC-OMEGA RGB Mid-Tower Tempered Glass Gaming Case — Black (CC-9011140-WW)

Mã hàng: 1709703
Rating
Liên hệ

Giá bán:
3.890.000 VND

Corsair Carbide Series SPEC-OMEGA RGB Mid-Tower Tempered Glass Gaming Case — Black  (CC-9011140-WW)

SKU CC-9011140-WW Dòng sản phẩm Ốp lưng bằng kính cường lực cao cấp đặc biệt của OM-
RGB RGB - Đen

Dòng sản phẩm carbide Series Spec-OMEGA RGB là một vỏ máy tính ở giữa tháp với vẻ ngoài góc cạnh nổi bật và mặt bên bằng kính cường lực. Một cửa sổ kính cường lực ở mặt trước và cấu hình ánh sáng RGB có thể lập trình làm cho điều này trở thành ĐẶC BIỆT cuối cùng. 

 TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT TUYỆT VỜI VỚI PHONG CÁCH UNMISTAKABLE

Thiết kế không đối xứng, góc cạnh và dải ánh sáng RGB tích hợp mang đến cho Spec-OMEGA RGB một vẻ ngoài táo bạo, độc đáo và hiện đại.
 
 SỬ DỤNG HỒ SƠ ĐỔI BUILT-IN HOẶC TẠO RIÊNG CỦA BẠN
Bộ điều khiển ánh sáng RGB kỹ thuật số RGB Node PRO đi kèm có nghĩa là với sức mạnh của iCUE, bạn có thể dễ dàng chọn các chế độ ánh sáng mới từ một loạt các hiệu ứng tích hợp hoặc tạo riêng cho bạn.
 
Bộ điều khiển chiếu sáng RGB kỹ thuật số RGB Node PRO cung cấp ánh sáng LED có địa chỉ riêng với điều khiển phần mềm cho các hiệu ứng ánh sáng độc đáo và chiếu sáng sống động cho PC của bạn. Hoạt động kênh đôi cho phép mở rộng tối đa bốn dải đèn LED RGB trên mỗi kênh hoặc bổ sung một bộ quạt CORSAIR LL RGB, ML RGB, HD RGB và SP RGB (được bán riêng). Kết hợp phần mềm CORSAIR Lighting Node PRO và iCUE cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trường hợp của bạn ngay từ máy tính để bàn của bạn.
Chuyển qua các hồ sơ khác nhau.
 
XUNG MÀU THAY ĐỔI MÀU SẮC SÓNG MÀU LÀN SÓNG CẦU VỒNG MƯA CẦU VỒNG XOẮN ỐC MÀU TĨNH VISOR
LỰA CHỌN PHIÊN BẢN
Phòng dành cho tối đa sáu quạt 120mm hoặc tối đa bộ làm mát Hydro Series 360mm ở phía trước, 240mm ở phía trên và 120mm ở phía sau.
 
AESTHETIC NHIỆT ĐỘ
Mặt kính cường lực và mặt trước đặt hệ thống của bạn lên màn hình và tấm che PSU đi kèm che giấu dây cáp và ổ đĩa để giữ bên trong sạch như bên ngoài.
 
RGB LEDS GALORE
30 đèn LED RGB ở mặt trước và hai quạt CORSAIR HD120 RGB đi kèm cung cấp tùy chỉnh RGB hoàn chỉnh.
 
 GIỮ CHILL CỦA BẠN
Làm mát hệ thống của bạn với bố cục Direct Airflow Path ™ giúp loại bỏ các vật cản luồng khí để không khí mát nhất đến các bộ phận nóng nhất của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH. KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN.
Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ giúp hệ thống của bạn trở nên sống động với ánh sáng RGB động được đồng bộ hóa trên tất cả các sản phẩm tương thích iCUE của bạn, bao gồm quạt, dải đèn LED RGB, bộ nhớ DDR4, bàn phím, chuột và hơn thế nữa.
 

"theo nguồn internet"