Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
CORSAIR Dominator® Platinum Series 16GB (2 x 8GB) DDR4 DRAM 3600MHz C18 Memory Kit (CMT32GX4M2K3600C18)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

CORSAIR Dominator® Platinum Series 16GB (2 x 8GB) DDR4 DRAM 3600MHz C18 Memory Kit (CMT32GX4M2K3600C18)

Mã hàng: 0117059
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
10.290.000 VND

 

CORSAIR Dominator® Platinum Series 16GB (2 x 8GB) DDR4 DRAM 3600MHz C18 Memory Kit (CMT32GX4M2K3600C18)

Bộ nhớ DDR4 hiệu năng cao DOMINATOR PLATINUM được thiết kế để xây dựng hệ thống DDR4 đẳng cấp thế giới. Nó được xây dựng với các IC được sàng lọc bằng tay, trải qua quá trình kiểm tra hiệu năng nghiêm ngặt và kết hợp làm mát bằng DHX được cấp bằng sáng chế để có hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường đòi hỏi khắt khe.

CÁC MÔ-ĐUN BỘ NHỚ DDR4 TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI
Bộ nhớ DDR4 hiệu năng cao DOMINATOR PLATINUM được thiết kế để xây dựng hệ thống DDR4 đẳng cấp thế giới. Nó được xây dựng với các IC được sàng lọc bằng tay và kết hợp làm mát bằng DHX được cấp bằng sáng chế cho hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường đòi hỏi khắt khe. Đạt được hiệu suất tối đa rất dễ dàng - hỗ trợ XMP 2.0 tích hợp giúp bạn không gặp sự cố, ép xung tự động. Các mô-đun DOMINATOR PLATINUM hoạt động với hệ thống CORSAIR LINK để theo dõi nhiệt độ và thậm chí bạn có thể tăng cường ánh sáng LED trắng tinh tế bằng cách thêm một bộ thanh ánh sáng để khớp hoặc tương phản hệ thống của bạn.
 
ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC HỆ THỐNG DDR4 ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI
Các mô-đun DDR4 của DOMINATOR PLATINUM được thiết kế để tận dụng tốc độ xung nhịp, băng thông và dung lượng của nền tảng DDR4 được cải thiện. Các mô-đun của chúng tôi được thử nghiệm trên nhiều bo mạch chủ DDR4 cho hiệu năng nhanh đáng tin cậy.
 
XMP 2.0 HPORT TRỢ TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ, TỰ ĐỘNG
DOMINATOR PLATINUM hoàn toàn tương thích với chuẩn XMP 2.0. Một cài đặt duy nhất là tất cả những gì cần thiết để tự động điều chỉnh tốc độ an toàn nhanh nhất cho bộ công cụ DOMINATOR PLATINUM của bạn. Bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, đáng tin cậy trong khi duy trì tính toàn vẹn dữ liệu.
 
Thanh trên cùng có thể cấu hình và nâng cấpCấu hình và nâng cấp ống ánh sángDominator DHX được cấp bằng sáng chế Công nghệ làm mát trong đó tản nhiệt trực tiếp làm mát PCBTản nhiệt nhôm gia công để tản nhiệt đối lưuTùy chỉnh PCB được tối ưu hóa để truyền nhiệt dẫnCác IC hiệu suất được sắp xếp bằng tay: nền tảng cho bộ nhớ có khả năng ép xung cao
NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HIỆU SUẤT HƠN VÀ ĐIỀU KHIỂN CORSAIR LIÊN KẾT VỚI QUẠT LED DOMINATOR AIRFLOW PLATINUM
Các mô-đun DDR4 của DOMINATOR PLATINUM đã có khoảng trống ép xung hào phóng, nhưng để đẩy chúng lên mức hiệu năng cực cao, bạn cần làm mát tích cực. DOMINATOR AIRFLOW PLATINUM được thiết kế để vận hành êm ái và hiệu quả làm mát tối ưu, và nó hoạt động với phần mềm CORSAIR LINK để tùy chỉnh và điều khiển. Nó được bao gồm với một số bộ dụng cụ PLININUM DOMINATOR và tùy chọn với những bộ khác.
 
Với phần mềm CORSAIR LINK, bạn có thể điều khiển tốc độ quạt PWM trực tiếp từ máy tính để bàn Windows, chủ động theo dõi nhiệt độ của mọi mô-đun DOMINATOR PLATINUM trong hệ thống của bạn và điều khiển một loạt các sản phẩm chiếu sáng CORSAIR RGB.
 
ĐỘ TIN CẬY NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
Có một lý do tại sao những người ép xung vô địch thế giới, những người đam mê chơi game cực độ và các nhà xây dựng hệ thống cao cấp đều tin tưởng CORSAIR cho bộ nhớ hiệu năng cao mà họ có thể cài đặt một cách tự tin và tự hào. Cho dù bạn đang phá vỡ kỷ lục của chính mình hay chỉ đơn giản là bạn đang xây dựng một giàn chơi game mơ ước, bạn có thể tin tưởng vào bộ nhớ CORSAIR.
 

"theo nguồn internet"