Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Corsair Obsidian Series™ 450D Mid-Tower PC Case (CC-9011049-WW)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Corsair Obsidian Series™ 450D Mid-Tower PC Case (CC-9011049-WW)

Mã hàng: 1709716
Rating
Liên hệ

Giá bán:
2.790.000 VND

Corsair Obsidian Series™ 450D Mid-Tower PC Case (CC-9011049-WW)

SKU CC-9011049-WW Obsidian Series ™ 450D Mid-Tower PC Case

Obsidian Series ™ 450D là vỏ máy tính giữa tháp kiểu dáng đẹp và tinh tế được thiết kế cho các hệ thống luồng khí cao. Một cửa sổ lớn hơn, gắn bên ngoài cho phép bạn thể hiện công việc của mình.

KÍCH THƯỚC THÁP GIỮA, VỚI NỘI THẤT RỘNG RÃI ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA CHO LUỒNG KHÔNG KHÍ.
Obsidian Series 450D có mặt trước bằng nhôm chải thanh lịch và thân bằng thép chắc chắn, bên trong được tối ưu hóa cho luồng khí hiệu quả, âm lượng lớn. Nhưng đừng để kích thước giữa tháp của nó đánh lừa bạn - 450D cũng có thể chứa một số thiết bị làm mát nước nghiêm trọng. Quạt hút kép AF140L phía trước đi kèm cung cấp khả năng làm mát GPU trực tiếp và có tổng cộng bảy giá treo quạt cho các dự án luồng khí cực lớn của bạn. Tất cả các cửa hút không khí được bảo vệ với bộ lọc bụi có thể tháo rời.
 
Nội thất được thiết kế cho hiệu quả làm mát vượt trội, với hệ thống lồng ổ đĩa di động mô-đun và khay SSD kép gắn phía sau khay bo mạch chủ và ra khỏi đường dẫn khí. Cửa sổ bên cực lớn, được gắn phẳng giúp hiển thị chuyên môn xây dựng hệ thống của bạn trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế.
  
 
QUẠT HÚT KÉP AF140L VỚI ĐƯỜNG DẪN KHÍ TRỰC TIẾP ĐẾN GPU
Quạt hút gió AF140L 140mm được thiết kế riêng của Corsair, cung cấp luồng không khí hiệu quả với ít tiếng ồn và nhiễu loạn. Lượng khí đi qua trực tiếp trên GPU của bạn để tản nhiệt hiệu quả.
 
BẢY ĐIỂM GẮN QUẠT CHO CÁC ỨNG DỤNG LÀM MÁT BẰNG KHÔNG KHÍ VÀ LÀM MÁT BẰNG NƯỚC
Nếu việc xây dựng hệ thống hiệu suất cao của bạn yêu cầu làm mát hiệu suất cao, 450D là một nền tảng lý tưởng. Các giá đỡ hỗ trợ bộ tản nhiệt phía trước, phía dưới và phía sau cho các tùy chọn lắp đặt ống nước linh hoạt hoặc quạt để thông gió vượt trội.
 
  
HỆ THỐNG LỒNG Ổ ĐĨA MÔ-ĐUN VỚI VỊNH SSD BÊN
Gắn ổ SSD dưới bo mạch chủ sử dụng không gian bên trong một cách hiệu quả và giúp lưu trữ trạng thái rắn của bạn ra khỏi đường dẫn khí. Các lồng ổ đĩa di động cho phép bạn chỉ sử dụng không gian bạn cần cho các yêu cầu lưu trữ của bạn.
 
ĐEN ANOTIZED CHẢI NHÔM FASCIA
Mặt trước bằng nhôm thanh lịch là một dấu ấn của dòng Obsidian. Nó bền và chống trầy xước và dấu vân tay.
 
 
CỬA SỔ BÊN CỰC LỚN
Cửa sổ acrylic rõ ràng cho phép bạn thể hiện công việc của bạn.
 

"theo nguồn internet"