Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Corsair Obsidian Series™ 750D Airflow Edition Full Tower ATX Case  (CC-9011078-WW)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Corsair Obsidian Series™ 750D Airflow Edition Full Tower ATX Case (CC-9011078-WW)

Mã hàng: 1709719
Rating
Liên hệ

Giá bán:
4.180.000 VND

Corsair Obsidian Series™ 750D Airflow Edition Full Tower ATX Case  (CC-9011078-WW)

Nếu bạn đang xây dựng một hệ thống PC toàn tháp hiệu suất cao, thì Obsidian Series ™ 750D là một khởi đầu tuyệt vời. Nó kết hợp tính linh hoạt mở rộng hào phóng, phòng cho các tùy chọn làm mát tiên tiến và nội thất được tối ưu hóa để xây dựng và nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng. Bên ngoài được xây dựng từ thép cứng và nhôm chải cho một cái nhìn sạch sẽ, thanh lịch.

VỎ DÒNG SẢN PHẨM OBSIDIAN SERIES ĐẦY ĐỦ LUỒNG KHÔNG KHÍ CHO MÁY TÍNH HIỆU NĂNG CAO TRÔNG TUYỆT VỜI
Nếu bạn đang xây dựng một hệ thống PC toàn tháp hiệu suất cao, Obsidian Series 750D Airflow Edition là một khởi đầu tuyệt vời.
 
Nó kết hợp linh hoạt mở rộng hào phóng, khả năng làm mát không khí hoặc nước tuyệt vời, và nội thất được tối ưu hóa để xây dựng và nâng cấp nhanh chóng và dễ dàng.
 
Bên ngoài được xây dựng từ thép cứng và nhôm chải cho một cái nhìn sạch sẽ, thanh lịch. 
 
PHONG CÁCH TỐI GIẢN, TIỀM NĂNG TỐI ĐA
Airflow 750D có bề ngoài thanh lịch, sạch sẽ, phân tán với các phụ kiện nhựa tùy ý để đổi lấy vẻ đẹp của nhôm chải và thép cứng. Bên ngoài cứng nhắc, gồ ghề này bao quanh một khung có nhiều chỗ cho các thành phần hiệu suất cao và khả năng làm mát tinh vi mà bạn cần nếu bạn sẽ đẩy các thành phần đó đến giới hạn của chúng. 
 
THIẾT KẾ LƯỚI GIÓ PHÍA TRƯỚC CAO
Bảng điều khiển phía trước là những gì làm cho Airflow 750D khác biệt so với 750D ban đầu. Quạt hút gió kép 140mm phía trước và bảng điều khiển lưới có điện trở thấp cung cấp hiệu suất làm mát không khí yên tĩnh, hiệu quả cho GPU và DRAM.
 
HỆ THỐNG LỒNG Ổ ĐĨA MÔ-ĐUN
Các khoang ổ đĩa không có công cụ có thể được di chuyển và gỡ bỏ, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng những gì bạn cần cho các yêu cầu lưu trữ cụ thể của mình. Đổi lại, bạn sẽ có được không gian gia tăng cho các bộ phận và tiềm năng luồng khí tốt hơn. 
 
XÂY DỰNG NHANH CHÓNG VÀ ĐƠN GIẢN
Các tính năng thiết kế thông minh và nội thất được tối ưu hóa làm cho nó trở thành một vỏ PC thực sự. Đó là bởi vì chúng tôi tin rằng việc xây dựng một hệ thống nên đơn giản, không gặp rắc rối và thậm chí là vui nhộn.
 
GIỚI THIỆU VỀ VỎ MÁY TÍNH DÒNG OBSIDIAN
Các trường hợp Corsair Obsidian Series được thiết kế bởi các nhà xây dựng hệ thống, cho các nhà xây dựng hệ thống, với mục đích duy nhất là xây dựng các PC thực sự phi thường. Thép chắc chắn đáp ứng sự sang trọng tinh tế của nhôm chải trong các vỏ máy tính đẳng cấp thế giới này được thiết kế để trở thành nền tảng của các hệ thống tuyệt vời.
 

"theo nguồn internet"