Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Deepcool GENOME II (DP-ATXLCS-GEN-BKRD2)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Deepcool GENOME II (DP-ATXLCS-GEN-BKRD2)

Mã hàng: 1709905
Rating
Liên hệ

Giá bán:
5.790.000 VND

 

Deepcool GENOME II (DP-ATXLCS-GEN-BKRD2)

Sự miêu tảGENOME II là thế hệ thứ 2 của dòng vỏ ATX PC mới từ Deepcool, có hệ thống làm mát cực lỏng tích hợp với bơm ánh sáng, bình chứa hình xoắn ốc trông rất ngầu và bộ tản nhiệt khổng lồ. GENOME II đã giữ lại các tính năng thiết yếu của dòng GENOME, bao gồm: lắp ráp không có công cụ, cửa sổ bên lớn và các tùy chọn gắn cho các thành phần PC. GENOME II cũng đi kèm với một lựa chọn các cải tiến mang lại sự linh hoạt về cấu hình và dễ sử dụng hơn để cung cấp cho chủ sở hữu sự hài lòng tối đa khi hoàn thành bản dựng cuối cùng của họ.
 
Máy bơm chất lỏng cổ điển Captain Bơm Captain đặc trưng đi kèm với 3 màu cho vòng xoắn và được trang bị đèn LED trắng mang hơi thở vào hệ thống.
Hồ chứa đôi Helix tuyệt vờiHồ chứa hình trụ được nâng cấp với một chuỗi xoắn kép được cung cấp trong bảng điều khiển phía trước, cung cấp cho các game thủ PC khả năng làm mát tuyệt vời cũng như một tính năng hình ảnh tuyệt vời và yếu tố ánh sáng rực rỡ.
 
 Hiệu suất làm mát tuyệt vờiHệ thống làm mát cực lỏng được cài đặt sẵn bao gồm bộ tản nhiệt 360 mm và 3 quạt có khả năng PWM được cấp bằng sáng chế với cánh quạt hai lớp, cung cấp cho các nhà chế tạo PC hiệu suất làm mát tuyệt vời mà họ cần.
 
Hệ thống làm mát tích hợpHệ thống làm mát bằng chất lỏng cực mạnh được nhúng trong vỏ ATX cung cấp trải nghiệm xây dựng PC tích hợp.
 
 Cửa sổ phía hiển thị 100% hoàn toàn tiết lộ nội thất hệ thống và các thành phần phần cứng. Cấu hình rộng rãi và cổng hợp lý và bố trí lỗ tăng cường quản lý cáp.
  
Hệ thống làm mát Captain GenomeKhông chỉ là vỏ máy tính - Giải pháp làm mát bằng chất lỏng cực mạnh
 
 1. Bây giờ bạn có thể thể hiện GPU được đánh giá cao của mình bằng cách gắn nó theo chiều dọc với cáp mở rộng PCI-E (đi kèm với sản phẩm) - dễ cài đặt và cung cấp độ ổn định và độ bền cao.2. Bây giờ có thể dễ dàng thêm bộ tản nhiệt hoặc quạt vào bảng điều khiển phía trước bằng cách tháo lồng ổ cứng có thể tháo rời để giải phóng thêm không gian lắp đặt.3. Mở rộng được cung cấp bởi thiết kế bảng điều khiển góc cung cấp GENOME II với khả năng tương thích bo mạch chủ tốt hơn.4. Cấu hình mở và định tuyến cáp mới hiện nay cho phép đơn giản hóa tối đa việc quản lý cáp, cho phép bạn đạt được một bản trình bày hệ thống gọn gàng.5. Kẹp kim loại 100% mang tính cách mạng cho hầu hết các ổ cắm CPU để đạt được việc lắp thành phần không có công cụ.6. Thiết kế PSU gắn trên sàn để làm mát hiệu quả và lắp đặt dễ dàng.Lưu ý: Cáp mở rộng PCI-E miễn phí chỉ cần để gắn GPU dọc, nhưng không bắt buộc đối với hệ thống.
 

"theo nguồn internet"