Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL E2420H
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL E2420H

Mã hàng: 0511329
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
3.180.000 VND

DELL E2420H

Nâng tầm màn hình hàng ngày của bạn

Màn hình 23,8 "giá cả phải chăng được tạo ra cho quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Có thiết kế trang nhã, độ phân giải Full HD và Trình quản lý hiển thị của Dell.

Tính năng & Thiết kế

 
 
 
Tất cả các yếu tố cần thiết và sau đó là một số
Tất cả các yếu tố cần thiết và sau đó là một số
Tối đa hóa không gian làm việc của bạn: Cấu hình mỏng 1 và khả năng quản lý cáp được cải tiến tạo ra một diện tích nhỏ hơn, tạo nên một bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng.

Chế độ xem nâng cao: Độ phân giải Full HD lý tưởng cho các tác vụ hàng ngày, trong khi ComfortView sẵn sàng cho thời gian xem kéo dài. Nó giảm tới 60% lượng phát thải ánh sáng xanh độc hại. 2

Kết nối đa năng: Màn hình Dòng E của chúng tôi thích ứng với các hệ thống cũ và không kế thừa với các tùy chọn kết nối thuận tiện như cổng VGA và DP. Không gian làm việc của bạn sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

Thích ứng với nhu cầu của bạn: Tạo không gian làm việc của riêng bạn với giá đỡ và giá đỡ tương thích với VESA.
 
Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến
Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến
Hiệu quả ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Trình quản lý hiển thị (DDM) của Dell cho phép bạn nhanh chóng xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để mang lại hiệu quả đa nhiệm. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ nhận được nhiều bố cục đặt trước hơn nữa.
 
Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.
 
Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
Đảm bảo xanh: Tuân theo tiêu chuẩn Energy Star® mới nhất, màn hình E Series đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng khi ở chế độ ngủ, bật và tắt. Chúng cũng được chứng nhận TCO. 3

Giảm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Xử lý sạch sẽ: Việc ủ hoặc tái chế bao bì rất dễ dàng vì nó được làm bằng ít nhất 25% các tông tái chế. 4
 
Tùy chọn kết nối
Tùy chọn kết nối
Cổng & khe cắm: 
1. Cổng nguồn | 2. Cổng DP 1.2 | 3. Cổng VGA

Cáp Đi kèm
1 x Cáp nguồn
1 x Cáp DisplayPort

 
Yên tâm, đảm bảo
Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và an tâm.
 
 
 
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Là công ty màn hình số 1 trên toàn thế giới 5 , chúng tôi tự hào về cam kết bền bỉ về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Dịch vụ trao đổi nâng cao
Màn hình của bạn đi kèm với một 3 năm nâng cao mềm Cisco IOS 6 do đó nếu một sự thay thế trở nên cần thiết, nó sẽ được chuyển đến bạn trong ngày làm việc tiếp theo trong 3 năm của mình TNHH bảo hành phần cứng. 7  Nâng cấp lên hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng cho điện thoại 24x7 với tùy chọn Dell ProSupport. số 8
Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Được thiết kế chú trọng đến môi trường, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như Nhãn năng lượng Trung Quốc (CEL), Tiêu chuẩn WEEE, ErP (EuP) và Chế độ chờ điện tử của Hàn Quốc.

 “Theo nguồn internet”