Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL E2720H
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL E2720H

Mã hàng: 0511330
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
4.290.000 VND

DELL E2720H 

Tất cả các yếu tố cần thiết và sau đó là một số

Tối đa hóa không gian làm việc của bạn: Một hồ sơ mỏng i và cải thiện quản lý cáp tạo ra một dấu chân nhỏ hơn, cho vay tự nó lên một bàn sạch sẽ, gọn gàng.

Chế độ xem nâng cao: Độ phân giải Full HD lý tưởng cho các tác vụ hàng ngày, trong khi ComfortView sẵn sàng cho thời gian xem kéo dài. Nó giảm tới 60% lượng phát thải ánh sáng xanh độc hại. i

Kết nối đa năng: Màn hình Dòng E của chúng tôi thích ứng với các hệ thống cũ và không kế thừa với các tùy chọn kết nối thuận tiện như cổng VGA và DP. Không gian làm việc của bạn sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

Thích ứng với nhu cầu của bạn: Tạo không gian làm việc của riêng bạn với giá đỡ và giá đỡ tương thích với VESA.

Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến

Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Trình quản lý hiển thị (DDM) của Dell cho phép bạn nhanh chóng xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để mang lại hiệu quả đa nhiệm. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ nhận được nhiều bố cục đặt trước hơn nữa.

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài

Đảm bảo xanh: Tuân theo tiêu chuẩn Energy Star® mới nhất, màn hình E Series đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu quả năng lượng khi ở chế độ ngủ, bật và tắt. Chúng cũng đã được đăng ký EPEAT® và được chứng nhận TCO. i

Giảm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Xử lý sạch sẽ: Việc ủ hoặc tái chế bao bì rất dễ dàng vì nó được làm bằng ít nhất 25% các tông tái chế. Tôi

Thân thiện với môi trường từ trong ra ngoài
Cổng & khe cắm

Tùy chọn kết nối

Cổng & khe cắm:
1. Cổng nguồn | 2. Cổng DP 1.2 | 3.

Cáp Cổng VGA Đi kèm
1. Cáp nguồn | 2. DP sang DP (1,8m)

 

Yên tâm, đảm bảo

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ và an tâm.

Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng

Là công ty giám sát vị trí số 1 trên toàn thế giới tôi , chúng tôi tự hào cam kết không nhượng bộ của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng tối đa.

Dịch vụ trao đổi nâng cao
Dịch vụ trao đổi nâng cao

Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao 3 năm i để nếu cần thay thế, màn hình sẽ được gửi đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của bạn. i  Nâng cấp lên điện thoại hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt 24x7 với tùy chọn Dell ProSupport. Tôi

Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Đáng tin cậy và có trách nhiệm

Được thiết kế chú trọng đến môi trường, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như Nhãn năng lượng Trung Quốc (CEL), Tiêu chuẩn WEEE, ErP (EuP) và Chế độ chờ điện tử của Hàn Quốc.

“Theo nguồn internet”