Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL Latitude 7290 Business Laptop (L7290I512WP-Black)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Latitude 7290 Business Laptop (L7290I512WP-Black)

Mã hàng: 2410327
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
26.990.000 VND

 

DELL Latitude 7290 Business Laptop (L7290I512WP-Black)

Các 12,5" Latitude 7290 máy tính xách tay từ Dell là một máy tính xách tay kinh doanh-class được xây dựng với một khung nhỏ và nhẹ. Hệ thống này được trang bị một bộ xử lý 1,7 GHz Intel Core i5-8250U Quad-Core và 4GB 2400 MHz DDR4 RAM trong 1 x Cấu hình 4GB, cho phép bạn chạy đồng thời nhiều chương trình và truy cập nhanh các tệp và chương trình được sử dụng thường xuyên. Khi chạy các chương trình hoặc tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn, bộ xử lý có thể được tăng tốc để đạt tốc độ 3,6 GHz bằng công nghệ Turbo Boost 2.0 của Intel và bộ nhớ có thể được nâng cấp lên 16GB trong cấu hình 1 x 16GB.

Màn hình chống lóa 12,5 "có độ phân giải HD 16: 9 1366 x 768 để phát lại nội dung đa phương tiện của bạn, cộng với độ sáng 200 cd / m 2 , tỷ lệ tương phản 300: 1, tốc độ làm mới 60 Hz và góc nhìn 40/40/10/30 ° Hình ảnh được xử lý bởi chipset Intel UHD Graphics 620 tích hợp và bạn có thể xuất video ra màn hình ngoài bằng cổng HDMI 1.4, cũng như DisplayPort qua USB Type-C.

Để lưu trữ các tệp của bạn, hệ thống này đi kèm với ổ SSD M.2 256GB. Nếu bạn muốn thêm bộ nhớ ngoài, ổ đĩa quang, chuột, bàn phím, máy in, đầu đọc thẻ nhớ, v.v., Latitude 7290 cung cấp một cổng USB 3.1 Gen 1 Type-C và hai cổng USB 3.1 Gen 1 Type-A (một có PowerShare). Loa âm thanh nổi tích hợp, micrô và webcam 720p cho phép bạn tham gia các cuộc gọi video cho công việc hoặc với bạn bè và gia đình. Kết nối với internet thông qua Wi-Fi 802.11ac băng tần kép hoặc Gigabit Ethernet LAN để có kết nối ổn định và đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, để giải phóng các cổng USB và giảm sự lộn xộn dây, bạn có thể kết nối các thiết bị ngoại vi và thiết bị bổ sung bằng Bluetooth 4.2, trong khi đầu đọc thẻ nhớ tích hợp hỗ trợ các định dạng UHS-II microSD / SDHC / SDXC.

Máy tính xách tay Latitude 7290 của Dell hoạt động bằng bộ chuyển đổi AC 65W đi kèm, dây nguồn và pin 4 cell / 60Wh. Hệ điều hành được cài đặt là Windows 10 Pro (64-Bit).

Đặc điểm chung

Văn phòng ở mọi nơi

Bảo mật, tính linh hoạt và phụ kiện của Latitude cho phép bạn làm việc vì thành công của bạn phụ thuộc vào khả năng duy trì năng suất ở cấp văn phòng, bất cứ nơi nào công việc của bạn đưa bạn đến.

Vật liệu cao cấp

Thiết kế unibody cung cấp một bên ngoài sạch sẽ và liền mạch với hiệu suất cấu trúc bền. Nó được hoàn thiện với sơn mềm.

Nhẹ nhàng và chính xác

Bàn di chuột Microsoft Precision được nâng cấp cho phép cải thiện điều khiển cử chỉ và vuốt.

Giải pháp

Màn hình 12,5 "HD 1366 x 768 tạo ra hình ảnh giống như thật để xem từ các góc 40/40/10/30 °.

Sức mạnh lâu dài

Làm việc tự tin với một máy tính xách tay được trang bị thời lượng pin cả ngày và cải thiện cả thời gian duyệt web và phát lại video.

Tăng sức mạnh cho màn trình diễn của bạn

Trải nghiệm sự gia tăng sức mạnh với bộ xử lý Quad-Core 1.7 GHz Intel Core i5-8350U thế hệ thứ 8.

Windows 10 Pro

Menu bắt đầu

Sau khi gián đoạn trong Windows 8, Menu Bắt đầu đã trở lại. Sử dụng kết hợp hệ thống menu truyền thống và Live Tiles của Windows 8, Menu Bắt đầu được cải tiến cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt, hiển thị thông tin thông báo bên cạnh các ứng dụng của bạn và các mục được ghim khác.

Cortana

Trợ lý cá nhân kỹ thuật số của Microsoft, Cortana có thể trả lời các câu hỏi của bạn với thông tin lượm lặt được từ cả thiết bị và Internet. Bạn có thể gõ hoặc thậm chí nói chuyện với cô ấy, nếu hệ thống của bạn có micrô. Sử dụng máy tính xách tay của mình, Cortana theo dõi các nhu cầu và mong muốn của bạn, và cô ấy học theo thời gian để cải thiện kỹ năng thu thập thông tin của mình.

Microsoft Edge

Sau gần 20 năm, Microsoft cuối cùng đã thay thế trình duyệt web Internet Explorer. Với Microsoft Edge, người dùng có thể viết trực tiếp trên các trang web và chia sẻ ghi chú với bạn bè và đồng nghiệp. Nó cũng cải thiện trải nghiệm đọc trực tuyến bằng cách thêm chế độ không bị phân tâm và chức năng đọc sau này. Edge cũng được tích hợp Cortana tích hợp; bạn có thể nhờ cô ấy giúp bạn tìm nhà hàng, đặt chỗ và kéo chỉ đường mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn.

cửa hàng Windows

Đối với Windows 10, Microsoft đã hợp nhất Windows Store. Giờ đây, tất cả các ứng dụng cho PC, máy tính bảng và điện thoại sẽ có thể truy cập được từ một nơi. Và với sự hỗ trợ cho Ứng dụng phổ quát, một phiên bản của ứng dụng có thể tự động hoạt động trên tất cả các thiết bị tương thích của bạn.

Windows liên tục

Windows 10 được thiết kế cho nhiều kích cỡ màn hình và kiểu đầu vào khác nhau, và với tính năng Continuum, nó sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Một máy tính bảng Windows 10 tự nó đòi hỏi một cách tiếp cận trung tâm, nhưng gắn chuột và bàn phím sẽ chuyển mọi thứ sang giao diện truyền thống hơn. Bạn thậm chí có thể gắn màn hình ngoài vào điện thoại Windows 10 để có trải nghiệm gần như máy tính để bàn. Nhưng nó không chỉ là hệ điều hành; Ứng dụng Windows Universal cũng tận dụng Continuum.

Xbox trên Windows 10

Chơi game là một trọng tâm lớn của Windows 10. Tích hợp Xbox cho phép người chơi PC khớp với người chơi Xbox One trên các trò chơi được hỗ trợ và nếu bạn có Xbox One, bạn thậm chí có thể truyền phát các tựa game tương thích với PC. Hỗ trợ riêng để ghi âm với tính năng Game DVR mới giúp bạn dễ dàng nắm bắt và chia sẻ lối chơi của mình. DirectX12 mới tận dụng lợi thế tốt hơn của bộ xử lý đa lõi, giúp trò chơi tăng hiệu năng, ngay cả trên phần cứng cũ. Windows 10 cũng có tính năng hỗ trợ riêng cho các tai nghe thực tế ảo, như Oculus Rift.

Windows 10 Pro

Phiên bản Pro của Windows 10 bao gồm tất cả các tính năng của Windows 10 Home cộng với nhiều tính năng được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, bao gồm ảo hóa Hyper-V, mã hóa đĩa BitLocker và truy cập máy tính từ xa. Các thiết bị cũng sẽ có thể tham gia các miền và Azure Active Directory và thậm chí họ có thể truy cập phiên bản Windows Store chuyên biệt có các ứng dụng tùy chỉnh, dành riêng cho công ty.
 

"theo nguồn internet"