Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL P2017H
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL P2017H

Mã hàng: 0511271
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
2.990.000 VND

DELL P2017H

Thiết kế  cho thoải mái và thuận tiện.
Dễ dàng điều chỉnh màn hình của bạn để mong muốn của bạn góc, chiều cao, và vị trí để bạn có thể thưởng thức hình ảnh tuyệt vời trên nhiều màn hình .

Một quy trình làm việc liền mạch hơn: giáp Slim tạo ra một trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn và ít bị che khuất khi làm việc trên nhiều màn hình.
Tính linh hoạt bạn có thể đếm trên: Thưởng thức đầy đủ điều chỉnh được để trục, độ nghiêng, điều chỉnh chiều cao, và xoay màn hình của bạn để ưu tiên chính xác của bạn.
Các cách để duy trì kết nối: Nhiều cổng kết nối phía dưới và bên của màn hình cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau.

Tăng cường trải nghiệm xem
Dell 20 Màn hình | P2017H là hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc nhiều giờ và phụ thuộc vào một màn hình sẽ hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp mà không gây mỏi mắt.

Toàn bộ rõ ràng: Nhận chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu đại diện nhất quán trên một góc nhìn ultrawide và 4 triệu : 1 tỷ lệ tương phản năng động.
Làm việc thoải mái với sự căng thẳng ít hơn: Tính năng ComfortView của Dell giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại trên màn hình và với dòng điện một chiều, một kinh nghiệm xem flicker-free được kích hoạt.
Auto Mode và PowerNap: Màu cài đặt của ứng dụng của bạn bây giờ có thể tùy chỉnh, cho phép bạn cài đặt trước. Và với PowerNap, bạn có thể lo ngại hơn về lãng phí năng lượng khi bạn đang đi từ máy tính của bạn.

Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Thưởng thức sự yên tâm với dịch vụ Dell và các tính năng ý thức sinh thái được thiết kế để giữ cho bạn đi trước.

 

 

 

"theo nguồn internet"