Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL P2217
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL P2217

Mã hàng: 0511270
Rating
Bảo hành: 1 năm

Giá bán:
3.190.000 VND

Dell 22 Màn hình | P2217 mang đến một cấp độ hoàn toàn mới về năng suất cho nơi làm việc mà không phải hy sinh sự thoải mái và tiện lợi.

thiết kế Cố ý cho thoải mái và tiện lợi: Với đầy đủ các tính năng điều chỉnh, đường viền mỏng và nhiều cổng kết nối.
kinh nghiệm tăng cường xem: Dell ComfortView và tính năng flicker-free làm cho công việc ít vất vả khi xem những hình ảnh sinh động rõ ràng trên một góc rộng.
Đáng tin cậy và có trách nhiệm: Nhận hoàn toàn yên tâm với bảo lãnh cao cấp Panel, Exchange Service nâng cao và một thiết kế thân thiện với môi trường.

 Tổng quan

Dell Màn hình số 1 trên toàn thế giới

Dell 22 Màn hình - P2217 | thiết kế Cố ý cho thoải mái và thuận tiện.

thiết kế Cố ý cho thoải mái và thuận tiện.
Dễ dàng điều chỉnh màn hình của bạn để mong muốn của bạn góc, chiều cao, và vị trí để bạn có thể thưởng thức hình ảnh tuyệt vời trên nhiều màn hình với rắc rối không.
Một quy trình làm việc liền mạch hơn: giáp Slim tạo ra một trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn và ít bị che khuất khi làm việc trên nhiều màn hình.
Tính linh hoạt bạn có thể đếm trên: Thưởng thức đầy đủ điều chỉnh được để trục, độ nghiêng, điều chỉnh chiều cao, và xoay màn hình của bạn để ưu tiên chính xác của bạn.
Các cách để duy trì kết nối: Nhiều cổng kết nối phía dưới và bên của màn hình cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau.


Dell 22 Màn hình - P2217 | Tăng cường trải nghiệm xem
Tăng cường trải nghiệm xem
Dell 22 Màn hình | P2217 là hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc nhiều giờ và phụ thuộc vào một màn hình sẽ hiển thị hình ảnh tuyệt đẹp mà không gây mỏi mắt.
Toàn bộ rõ ràng: Nhận chất lượng hình ảnh tuyệt vời với màu đại diện nhất quán trên một góc nhìn rộng và 4 triệu : 1 tỷ lệ tương phản năng động.
Làm việc thoải mái với sự căng thẳng ít hơn: Tính năng ComfortView của Dell giúp giảm hại màu xanh trên màn hình phát sáng và với dòng điện một chiều, một kinh nghiệm xem flicker-free được kích hoạt.
Auto Mode và PowerNap: Màu cài đặt của ứng dụng của bạn bây giờ có thể tùy chỉnh, cho phép bạn cài đặt trước. Và với PowerNap, bạn có thể lo ngại hơn về lãng phí năng lượng khi bạn đang đi từ máy tính của bạn.

Đáng tin cậy và có trách nhiệm
Thưởng thức sự yên tâm với dịch vụ Dell và các tính năng ý thức sinh thái được thiết kế để giữ cho bạn di chuyển về phía trước.

Dell 22 Màn hình - P2217 | số 1 Monitor Nhãn hiệu
Thưởng thức sự yên tâm với độ tin cậy chưa từng có từ các nhà sản xuất số 1 màn hình thương hiệu worldwide1.
Dell 22 Màn hình - P2217 | Đảm bảo cao cấp Bảng điều chỉnh bảo lãnh cao cấp Bảng điều chỉnh
Premium Chỉnh Đảm bảo Dell cho phép một sự thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian bảo hành thậm chí nếu chỉ có một điểm ảnh sáng được tìm thấy.
Dell 22 Màn hình - P2217 | Dịch vụ nâng cao Exchange Service nâng cao Exchange3
màn hình Dell của bạn đi kèm với 3 năm nâng cao Exchange3 dịch vụ như vậy đó, nếu cần thiết, một màn hình thay thế sẽ được chuyển đến bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
Dell 22 Màn hình - P2217 | Đáng tin cậy và có trách nhiệm đáng tin cậy và có trách nhiệm
thiết kế sinh thái ý thức của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và môi trường mới nhất như ENERGY STAR, EPEAT Gold, TCO Certified Hiển thị, CEL, CECP.

 

 

 

"theo nguồn internet"