Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL P2419H
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL P2419H

Mã hàng: 0511295
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
4.190.000 VND

DELL P2419H

Đẩy năng suất của bạn

Nhiều phòng để làm việc:  Với một hồ sơ mỏng và cơ sở màn hình nhỏ nhất trong lớp i của nó , bạn có thể giải phóng không gian bàn có giá trị. 

Mở rộng hiệu quả của bạn:
 Thiết kế bezel siêu mỏng ba mặt cho phép bạn tận hưởng chế độ xem không bị gián đoạn nội dung của bạn trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất lên đến 18% i . 


Các cách khác để thực hiện đa nhiệm: Làm việc thuận tiện trên nhiều màn hình và chọn từ các mẫu được xác định trước với tính năng Easy Arrange trên phần mềm Trình quản lý hiển thị của Dell. Nhanh chóng sắp xếp và sắp xếp các ứng dụng của bạn và quay lại làm việc nhanh hơn với tính năng Tự động khôi phục, một tính năng ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại. 

Màu sắc phù hợp và phong phú:Góc nhìn rộng được bật bằng công nghệ chuyển mạch trong máy bay (IPS) cho phép bạn nhìn thấy các màu sắc sống động — bất kể bạn ngồi ở đâu. 

 Được thiết kế để phù hợp với cách bạn làm việc

 Sạch sẽ và lộn xộn-miễn phí: Tập trung vào công việc của bạn trong khi ẩn đi lộn xộn cáp với một thiết kế quản lý cáp được cải thiện.

Dễ dàng trên mắt: Màn hình TUV i Certified này có màn hình nhấp nháy miễn phí với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát thải ánh sáng xanh độc hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái của mắt ngay cả khi xem mở rộng.

Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn: Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình cho một thiết lập thoải mái suốt cả ngày. Hoặc chọn từ nhiều loại giá đỡ và giá đỡ, kể cả VESA, để linh hoạt hơn.

Tùy chọn kết nối

Cổng & Slots:

1. Đầu nối nguồn | 2. Cổng HDMI | 3. Tính năng khóa đứng | 4. DisplayPort | 5. Đầu nối VGA | 6. Cổng USB Thượng nguồn | 7. Cổng USB hạ lưu | 8. Cổng USB hạ lưu 

Cáp bao gồm:
Cáp nguồn | Cáp DisplayPort | Cáp thượng nguồn USB 3.0

 

Yên tâm, đảm bảo

 

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy chúng tôi đảm bảo hỗ trợ và yên tâm.

 

 Một thương hiệu bạn có thể dựa vào

 

Khi màn hình thương hiệu số 1 trên toàn thế giới tôi , chúng tôi tự hào cam kết không nhượng bộ của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng tối đa.

 

 Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

 

Dell cao cấp Bảng điều chỉnh giao dịch cho phép một sự thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian giới hạn bảo hành phần cứng i thời gian ngay cả khi chỉ có một điểm ảnh sáng được tìm thấy.

 

  Dịch vụ trao đổi nâng cao

 

Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao 3 năm i để nếu một sự thay thế trở nên cần thiết, nó sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong Thời hạn bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm của tôi . Nâng cấp lên hỗ trợ điện thoại kỹ thuật chuyên ngành 24x7 với tùy chọn Dell ProSupport i .

 

 Đáng tin cậy và có trách nhiệm

 

Được thiết kế với môi trường trong tâm trí, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như ENERGY STAR ® , EPEAT ® Vàng i , TCO Certified 7.0, Tiêu chuẩn năng lượng-CEC-hiển thị (CECP), WEEE, ErP (EuP) và Hàn Quốc e-Standby.

 

  

 

"theo nguồn internet"