Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL PowerEdge R330
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL PowerEdge R330

Mã hàng: 2311032
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
39.990.000 VND

 
Tăng tốc hiệu năng ứng dụng trong SMB và văn phòng chi nhánh / văn phòng chi nhánh
 
Thúc đẩy các ứng dụng nhanh hơn trong khi cung cấp chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai với dòng sản phẩm bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất E3-1200 v5, bộ nhớ DDR4 và I / O PCIe Gen3.
Tăng hiệu suất bộ nhớ lớn hơn và mở rộng dung lượng lên tới 64GB theo thời gian với 4 khe DIMM và bộ nhớ DDR4, giúp truyền dữ liệu nhanh hơn 33% so với thế hệ trước DDR3.2
Thông lượng dữ liệu Boost với 2 khe PCIe Gen 3.0 giúp tăng gấp 2 lần lưu lượng dữ liệu so với Thế hệ 2.0.
Tăng hiệu năng 2x IOPS với Bộ điều khiển RAID PowerEdge PERC9, so với PowerEdge R320 thế hệ trước được trang bị PERC8.3
 
Khám phá tính linh hoạt cao hơn
 
Máy chủ DELL Poweredge  R330 E3-1220V5
Khai thác tăng trưởng dữ liệu với tối đa 4 x ổ cắm gắn trong 3,5 inch hoặc ổ cắm nóng hoặc ổ cứng cắm nóng 2,5 x 2,5 ″.
Tăng cường các tùy chọn lưu trữ với tối đa hai ổ đĩa SSD 1,8 optional tùy chọn để tăng tốc thời gian khởi động / khởi động lại hệ thống.
Thích ứng với việc thay đổi điều kiện tải công việc với máy chủ hỗ trợ ảo hóa hỗ trợ Citrix® ZenServer®, Microsoft Hyper -V, VMware® vSphere ESXi và R ed Hat® Enterprise Virtualization.
 
Tối đa hóa hiệu quả hoạt động
Máy chủ DELL Poweredge  R330 E3-1220V5 (1) Triển khai nhanh chóng và biến máy chủ cho công việc sản xuất sớm hơn với các giải pháp quản lý hệ thống Dell OpenManage.
Dễ dàng theo dõi sức khỏe và hành vi của hệ thống bằng bảng điều khiển Dell OpenManage Essentials đơn giản và trực quan.
Tiết kiệm thời gian quản trị viên CNTT bằng cách tự động cập nhật chương trình cơ sở - giảm đến 92% thời gian cập nhật chương trình cơ sở bằng cách sử dụng cập nhật tự động của Trình quản lý kho lưu trữ so với cập nhật thủ công.4
 
Dell ProSupport
 
Chọn dịch vụ hỗ trợ cao cấp của Dell, ProSupport, cho 24/75 điện thoại trực tiếp và truy cập trực tuyến đến các kỹ thuật viên cấp cao có trụ sở tại khu vực của bạn. Cho dù bạn có một văn phòng hay hàng trăm người trên khắp thế giới, hãy bảo vệ các khoản đầu tư của bạn bằng cách tiếp cận đơn giản nhưng linh hoạt này.
 
 
 

"theo nguồn internet"