Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL PowerEdge R430
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL PowerEdge R430

Mã hàng: 2311033
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
55.990.000 VND

 
Giới thiệu DELL PowerEdge R430
DELL PowerEdge R430
 
Cung cấp máy chủ hiệu năng 2 socket dành cho các trung tâm dữ liệu có không gian hạn chế, DELL PowerEdge R430 là một máy chủ dạng short-depth (24"). Đây là một sự lựa chọn phù hợp tuyệt vời cho một loạt các khối lượng công việc, bao gồm:
 
Máy tính hiệu suất cao (HPC)
Phân phối web
Hạ tầng cơ sở hạ tầng
Giám sát và bảo mật trang web
Dell R430 còn là một sự lựa chọn hấp dẫn như một máy chủ backup chuyên dụng hoặc phát triển hơn nữa.
 
 
PowerEdge R430-Cung cấp hiệu suất đỉnh
Dell R430 cung cấp hiệu suất đỉnh
Máy chủ DELL R430 cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cho một loạt khối lượng công việc với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E5-2600 v3, cung cấp nhiều core trên mỗi CPU hơn so với thế hệ E5-2600 v2 trước đó. Tăng cường memory và hiệu suất ra vào với:
 
12 khe DIMM cho phép bạn nâng cấp dung lượng ram theo thời gian.
Ram DDR4 cung cấp băng thông bộ nhớ lớn hơn 15% và tiết kiệm hơn 30% điện năng so với thế hệ ram DDR3 trước đó.
Up to 10 ổ 2.5 in hiệu năng IOPS cao và 2 khe PCIe 3.0 gấp đôi thông lượng so với PCIe 2.0.
 
 
 
Dell R430 có khả năng mở rộng và linh hoạt hơn
Máy chủ DELL PowerEdge R430 đáp ứng được sự bùng nổ về dữ liệu với khả năng mở rộng bộ nhớ trong, linh hoạt và thích ứng điều kiện thay đổi điều kiện công việc với một nền tảng mở rộng cho cụm máy chủ (clustering) ảo hóa và tính sẵn sàng cao. Khi phát triển thêm, server Dell sẽ đảm bảo mức bảo vệ cao cho khối lượng công việc ảo hóa của bạn với hypervisor dự phòng thông qua Dell's innovative Failsafe Hypervisor.
PowerEdge R430 - Mở rộng và thích ứng với tính linh hoạt hơn
 
PowerEdge R430 - Tối đa hóa hiệu quả hoạt động
 
 
Dell R430 giúp tối đa hóa hiệu quả hoạt động
Máy chủ DELL PowerEdge R430 tiết kiệm thời gian và giảm bớt các nguy cơ lỗi với tính năng quản lý hệ thống, tự động hóa giúp kiểm soát được vòng đời của máy chủ.
 
Tăng tốc thời gian sản xuất, ROIby tự động triển khai OS, cấu hình máy chủ và cập nhật với integrated Dell Remote Access Controller 8 (iDRAC8) với Lifecycle Controller.
Điều khiển trung dữ liệu sẵn có, mang lại hiệu quả hơn bằng cách giám sát và quản lý tình trạng sức khỏe và tính sẵn sàng của máy chủ Dell PowerEdge bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu thông qua OpenManage Mobile và một thiết bị cầm tay.
Khai thác tốt nguồn ngân sách của bạn với bộ vi xử lý, bộ nhớ và nguồn tiết kiệm năng lượng. Cấu hình Fresh Air 2.0 cho phép bạn có thể điều hành một cách tự tin tại nhiệt độ bình thường mà không cần đến không khí lạnh.
 
 

"theo nguồn internet"