Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL Precision Tower 3630 (70172473)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Precision Tower 3630 (70172473)

Mã hàng: 2314599
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
38.990.000 VND

 

DELL Precision Tower 3630 (70172473)

Ngày ngay đối với nhu cầu làm việc và giải trí cơ bản của người dùng cuối thì những chiếc PC bình thường đã dư sức mạnh để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên với những công việc chuyên biệt thì những chiếc PC trên vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ chủ yếu là do chúng chỉ được thiết kế chỉ để chạy 8h/24h. Vì vậy, những chiếc workstation vẫn luôn giữ vị trí của mình khi chúng có khẳng năng hoạt động tối đa 100% công suất trong 24h liên tục mà vẫn đảm bảo tuổi thọ bền bỉ cho tất cả linh kiện.
 
Cùng với sự ra mắt của dòng CPU thế hệ thứ 8 của Intel với kiến trúc mới cho hiệu năng cao vượt trội. Hãng sản xuất PC lớn đến từ Mỹ Dell đã cho ra mắt dòng sản phẩm Workstation Precision 3630, sử dụng dòng CPU mới nhất cho hiệu năng cao và khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài.
 
Cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng ổn định
 
Bộ máy Dell Precision 3630-70172472 được trang bị cấu hình tương đối mạnh mẽ với vi xử lý Core i7 8700 với 6 nhân và 12 luồng xử lý xung nhịp cực cao 4.6GHz (khi turbo boots) cho hiệu năng xử lý và tính toán vô cùng ấn tượng. Dung lượng Ram tiêu chuẩn là 16Gb (2 thanh 8GB chạy ở xung nhịp 2666MHz) đủ sức dư thừa cho mọi tác vụ xử lý mà người sử dụng không phải lo tới vấn đề tràn RAM khi chạy các tác vụ nặng như render hay encode. Vì hướng tới nhu cầu xử lý chủ yếu cho đồ họa, máy cũng được trang bị dòng VGA Quadro trứ danh cho dân designer của Nvidia cho hiệu năng cực kì cao và ổn định cùng với đó là khả năng hoạt động bền bỉ khi nó vốn được tối ưu hoàn toàn cho các phần mềm chuyên biệt cho đồ họa. Với cấu hình mạnh mẽ vậy, để đảm bảo cho hiệu suất máy luôn ổn định Dell trang bị cho hệ thống này bộ nguồn có công suất và hiệu năng cực cao khi đạt chứng nhận 80% Plus Gold (cho hiệu suất đạt tới 95%) đảm bảo tất cả các linh kiện luôn được cấp nguồn điện ổn định và sạch nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
 
Thiết kế mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh
 
Được trang bị cấu hình ở mức khủng, hiệu suất cao chính vì vậy thiết kế cũng được Dell tính toán rất kỹ. Về kích thước, bộ máy được tinh chỉnh với các vị trí tháo lắp vẫn đủ theo chuẩn ATX thông thường tuy nhiên toàn bộ kích thước được giảm xuống 23% so với thế hệ trước. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng bố trí và sắp đặt vị trí làm việc gọn gàng và hiệu quả hơn.
 
Thiết kế bên ngoài vẫn toát lên vẻ nam tính với hình dáng vuông vức và vùng khoét lỗ thoáng lớn để lấy gió làm mát cho toàn hệ thống và tất nhiên nó cũng được trang bị lưới lọc bụi. Thiết kế thông minh theo dạng modul cũng được áp dụng khiến cho người dùng cũng vô cùng dễ dàng khi nâng cấp, người dùng có thể tháo lắp thêm ổ cứng chỉ trong chưa đầy 3 tới 4 thao tác bằng tay mà không cần phải sử dụng tới đồ nghề, thiết kế này cũng cho phép cỗ mãy có khả năng mở rộng đáng kinh ngạc với một kích thước vỏ case tương đối trung bình. Ngoài ra chất liệu để làm vỏ cũng là loại thép cứng, được sơn lớp sơn chống tĩnh điện dày, điều này làm lên khả năng bảo vệ vô cùng tin cậy đối với những linh kiện đắt tiền bên trong.
 
Các cổng kết nối và khả năng mở rộng
 
Do được trang bị dòng chip thế hệ mới, cho nên chiếc máy này được trang bị và tất cả các công kết nối phổ biến cũng như mới nhất. Khả năng hỗ trợ mở rộng cũng rất đáng nể khi hỗ trợ SSD từ chuẩn M2 PCIE hoặc sử dụng Intel Optane, với RAM người sử dụng có thể nâng cấp tối đa 4 thanh với dung lượng tối đa lên tới 128Gb (với 16gb mỗi thanh RAM).
 

"theo nguồn internet"