Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Dell Single Monitor Arm MSA14
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Dell Single Monitor Arm MSA14

Mã hàng: 2091300
Rating
Liên hệ

Giá bán:
3.350.000 VND

Dell Single Monitor Arm MSA14

Tay khớp nối màn hình đơn Dell MSA14 được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái khi xem và cải thiện năng suất của bạn với các khả năng điều chỉnh đa dạng như điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, và các tính năng xoay và xoay. Nó có thể dễ dàng được gắn vào các tấm màn hình Dell chỉ bằng một cái gắn đơn giản vào giá treo VESA ở phía sau màn hình mà không cần ốc vít. Bằng cách thay thế đế màn hình tiêu chuẩn bằng cánh tay màn hình Dell có khớp nối, không gian trực tiếp phía trước màn hình được phục hồi và bạn sẽ không cần phải cố gắng truy cập không gian làm việc trên máy tính để bàn. Khi được đặt đúng vị trí, Dell giám sát cánh tay với tính năng quản lý cáp tích hợp, giữ cho máy tính để bàn của bạn gọn gàng, cung cấp cả công thái học nâng cao và cải thiện việc sử dụng không gian. Sản phẩm này đã được thử nghiệm và xác nhận trên các hệ thống Dell để đảm bảo nó sẽ hoạt động với máy tính của bạn. Nó được hỗ trợ bởi Hỗ trợ kỹ thuật Dell khi được sử dụng với hệ thống Dell.
 
Cải thiện sự thoải mái khi xem năng suất tốt hơn
Dell Single Monitor Arm cho phép bạn điều chỉnh màn hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn, do đó bạn có thể đạt được trải nghiệm xem tiện lợi và thoải mái hơn. Đối với người dùng doanh nghiệp trong môi trường làm việc hợp tác, khả năng điều chỉnh có thể cải thiện việc chia sẻ dữ liệu. Đối với các game thủ và người dùng giải trí khác, cánh tay có thể được định vị để giúp giảm mệt mỏi trong các phiên tính toán kéo dài.
 
Tối ưu hóa để sử dụng với màn hình Dell
Cánh tay dễ dàng gắn vào bảng điều khiển Dell Quick Release tiêu chuẩn mà không cần ốc vít hoặc phần cứng khác. Chỉ cần gắn màn hình vào vị trí bằng các khe Phát hành nhanh phía sau bảng điều khiển màn hình. Các màn hình tuân thủ VESA không có chức năng Phát hành nhanh có thể dễ dàng được gắn bằng tấm bộ điều hợp VESA có trong hộp. Dell Single Monitor Arm hỗ trợ các màn hình nặng tới 20,5 pound.
 
 Tận hưởng không gian làm việc rộng rãi và ngăn nắp hơn:
 
Thay thế giá đỡ màn hình của bạn bằng cánh tay màn hình này cho phép bạn lấy lại không gian ngay trước màn hình, giúp bạn có thêm không gian làm việc để viết, tài liệu tham khảo và duy trì tư thế tốt. Cải tiến công thái học này có thể cải thiện sự thoải mái, năng suất và kinh nghiệm làm việc tổng thể của bạn.
 
Ngoài ra, các công cụ tổ chức tích hợp giúp bạn loại bỏ sự bừa bộn cho môi trường bàn làm việc thoải mái hơn. Quản lý cáp tích hợp trong cánh tay và Bộ sắp xếp cáp phía sau giúp bạn kiểm tra cáp và bảo trì máy tính để bàn gọn gàng và sạch sẽ.
 
Tùy chọn gắn biến:
 
Tay màn hình có thể được gắn ở bên cạnh, phía sau hoặc khe cắm (lỗ grommet 2,4 inch tiêu chuẩn) trên bàn.
 

"theo nguồn internet"