Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL UltraSharp 27 USB-C Hub  U2721DE
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL UltraSharp 27 USB-C Hub U2721DE

Mã hàng: 0511327
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
10.790.000 VND

 

DELL UltraSharp 27 USB-C Hub  U2721DE 

Kết nối toàn diện, năng suất tối đa

Kết nối với năng suất: Trải nghiệm kết nối có dây vượt trội với mạng của bạn. Với các tùy chọn kết nối mở rộng như RJ45 và USB-C, màn hình của bạn đóng vai trò như một trung tâm năng suất cung cấp nguồn và Ethernet ổn định 1 - tất cả đều có trong một thiết lập gọn gàng.

Nâng cao khả năng quản lý: Việc quản lý màn hình của bạn thật dễ dàng với tính năng truyền qua Địa chỉ MAC 2 , PXE Boot và Wake-on-LAN được tích hợp một cách thuận tiện.  

Sức mạnh của USB-C: Sạc máy tính xách tay được kết nối của bạn với công suất lên đến 65W bằng USB-C, một giải pháp cáp đơn truyền tín hiệu điện, dữ liệu và video. Và với tính năng Luôn bật nguồn, máy tính xách tay của bạn sẽ tiếp tục sạc, ngay cả khi màn hình đã tắt. USB-C cũng tiết kiệm tới 72% thời gian thiết lập không gian làm việc 3, giảm sự lộn xộn của cáp và cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ bàn làm việc của bạn.

Thiết lập nhanh chóng: Trải nghiệm thiết lập đa màn hình tiện lợi với Dell Express Daisy Chaining. Nó cho phép tự động phát hiện màn hình thứ hai, bỏ qua bước thay đổi cài đặt OSD thủ công.
 
Hình ảnh nổi bật

Hình ảnh nổi bật

Chi tiết hoàn hảo: Mọi hình ảnh đều trở nên sống động trên màn hình 27 inch này. Với độ phân giải QHD (2560x1440), bạn sẽ nhận được chi tiết gấp 1,77 lần Full HD.

Tính nhất quán của màu sắc đạt tiêu chuẩn: Màn hình UltraSharp của bạn được hiệu chuẩn tại nhà máy ở độ phủ 99% sRGB với độ chính xác Delta-E nhỏ hơn 2, cho màu sắc chính xác ngay khi ra khỏi hộp. Cộng với độ bao phủ 85% của không gian màu DCI-P3, bạn sẽ thấy hình ảnh và video với dải màu rộng hơn.

Luôn là chế độ xem tốt nhất: Xem các màu sắc nhất quán, rực rỡ trên một góc nhìn rộng được kích hoạt bởi công nghệ Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS).
 
Thiết kế sáng tạo

Thiết kế sáng tạo

Giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị: Tối ưu hóa không gian làm việc của bạn với màn hình thời trang có cấu hình bảng mỏng, chân đế nhỏ gọn và khe quản lý cáp có thể ẩn máy cắt cáp khỏi tầm nhìn. Thêm vào đó, 2 cổng hạ lưu USB (một cổng có tính năng sạc điện) được đặt thuận tiện và có sẵn ở cạnh màn hình, giúp bạn kết nối và sạc các thiết bị ngoại vi của mình một cách dễ dàng.

Mở rộng hiệu quả của bạn: Thiết kế InfinityEdge hầu như không viền cho phép bạn xem nội dung liền mạch trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất của mình lên đến 21%. Điều chỉnh để bạn thoải mái:3 4

Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để thiết lập thoải mái suốt cả ngày. Thiết kế cải tiến của chúng tôi, với bản lề trên tấm nâng, giúp điều chỉnh dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ cố định ở vị trí cũ.

Dễ nhìn: Màn hình được chứng nhận TUV này có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong một thời gian dài.
Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến

Trình quản lý màn hình Dell được cải tiến

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Tính năng Sắp xếp dễ dàng của Trình quản lý hiển thị (DDM) của Dell cho phép bạn nhanh chóng xếp và xem các ứng dụng của mình cạnh nhau trên một hoặc nhiều màn hình được kết nối để mang lại hiệu quả đa nhiệm. Và với DDM được cải tiến, bạn sẽ nhận được nhiều bố cục đặt trước hơn nữa. 

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.
 
Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.
 
Tùy chọn kết nối

Tùy chọn kết nối

Cổng & khe cắm: 
1. Cổng nguồn AC | 2. Cổng HDMI | 3. Cổng DP (vào) | 4. USB-C / DisplayPort | 5. Cổng DP (ra) | 6. Cổng hạ lưu USB | 7. Cổng đường ra âm thanh5 | 8. Cổng hạ lưu USB6 | 9. Đầu nối RJ-45 | 10. Khóa chân đế | 11. Cổng hạ lưu USB6


Cáp bao gồm: Cáp
nguồn | Cáp USB-C (C to C) | Cáp DP sang DP

Yên tâm, đảm bảo

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cẩn thận và chính xác, vì vậy bạn được đảm bảo hỗ trợ và an tâm.
Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng

Một thương hiệu bạn có thể tin tưởng

Là công ty màn hình số 1 trên toàn thế giới7 , chúng tôi tự hào về cam kết bền bỉ về chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.
Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

Trao đổi bảng điều khiển cao cấp

Dell Premium Panel Exchange cho phép thay thế bảng điều khiển miễn phí trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạnsố 8 ngay cả khi chỉ tìm thấy một điểm ảnh sáng.
Dịch vụ trao đổi nâng cao

Dịch vụ trao đổi nâng cao

Màn hình của bạn đi kèm với Dịch vụ trao đổi nâng cao trong 3 năm9  để nếu cần thay thế, màn hình sẽ được chuyển đến bạn vào ngày làm việc tiếp theo trong thời gian Bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm8
 
ProSupport tùy chọn

ProSupport tùy chọn

Nhận được cấp độ hỗ trợ cao hơn theo tốc độ kinh doanh với ProSupport tùy chọn 10. Nâng cấp lên 24x7, hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại trong khu vực từ các kỹ sư có trình độ. Bao gồm Trao đổi nâng cao.
Đáng tin cậy và có trách nhiệm

Đáng tin cậy và có trách nhiệm

Được thiết kế chú trọng đến môi trường, màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như tuân thủ RoHS, Nhãn năng lượng Trung Quốc (CEL), Tiêu chuẩn WEEE, ErP (EuP) và Chế độ chờ điện tử của Hàn Quốc.
.

 “Theo nguồn internet”