Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Dell USB-C Mobile Adapter – DA300
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Dell USB-C Mobile Adapter – DA300

Mã hàng: 2091304
Rating
Liên hệ

Giá bán:
1.890.000 VND

Dell USB-C Mobile Adapter – DA300

Bộ chuyển đổi USB-C 6 trong 1 nhỏ gọn, toàn diện
Với nhiều cổng đa dạng nhất bao gồm HDMI, DP, VGA, Ethernet, USB-C và USB-A, Bộ chuyển đổi di động Dell USB-C - DA300 cung cấp kết nối video, mạng và dữ liệu liền mạch, trong một thiết kế nhỏ gọn, gọn gàng.
 
Dễ dàng cắm và chơi. Tốt nhất với các hệ thống Dell
Dễ sử dụng, bộ chuyển đổi sẵn sàng hoạt động khi bạn cắm nó - không cần cài đặt trình điều khiển bên ngoài. Ghép nối bộ điều hợp của bạn với các hệ thống Dell để tận hưởng các tính năng của Hạng thương gia như truyền qua địa chỉ MAC, Khởi động PXE và Wake-On-LAN. Nó hoạt động với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows và Mac.
 
Thiết kế sáng tạo
Bộ chuyển đổi nhỏ, hình tròn nằm gọn trong túi của bạn, trong khi cáp được che giấu có thể được kéo dài hoặc rút lại bằng cách xoay nắp trên và dưới của bộ chuyển đổi, để dễ dàng cất giữ. Cáp đồng trục dài hơn cung cấp tính linh hoạt để kết nối với các yếu tố hình thức khác nhau từ vỏ sò đến 2 trong 1 để có thể tháo rời, cung cấp chất lượng tín hiệu nâng cao để kết nối ổn định bất cứ khi nào bạn bận rộn.
 
- Khi bộ chuyển đổi được kết nối với cổng USB-C / Thunderbolt (3A / 5V) - hai cổng USB-C và USB-A xuôi dòng với tốc độ truyền tệp USB3.1 Gen 2 là 10 Gbps được hỗ trợ.
 
- Khi bộ điều hợp được kết nối với cổng USB-C / Thunderbolt (1.5A / 5V) - chỉ một trong hai cổng USB-C và USB-A xuôi dòng có tốc độ truyền tệp USB2.0 là 480 Mbps Cơ sở phục vụ đầu tiên (thiết bị ngoại vi được kết nối trước với cổng USB-C hoặc USB-A chỉ được hỗ trợ).
 
HDMI và DisplayPort: 4K @ 60Hz có sẵn với các PC hỗ trợ DP1.3 trở lên với màn hình 4K.
 
Khởi động PXE: Khởi động môi trường trước khi thực hiện cho phép máy tính được khắc phục sự cố từ xa khi được kết nối với mạng qua thẻ mạng.
 
Truyền qua địa chỉ MAC: Truyền qua địa chỉ MAC chỉ nhận ra một địa chỉ MAC duy nhất được nhập trong BIOS của hệ thống (Hệ thống đầu vào / đầu ra cơ bản) bằng cách ghi đè địa chỉ MAC của bộ điều hợp mỗi khi máy tính xách tay của bạn được kết nối với mạng, đảm bảo địa chỉ MAC của PC của bạn giữ nguyên cho dù bạn sử dụng bộ chuyển đổi USB-C nào.
 
 

"theo nguồn internet"