Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL Vostro 3578 (V3578A-Black)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Vostro 3578 (V3578A-Black)

Mã hàng: 2410145
Rating
Bảo hành: 1 năm
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
15.190.000 VND

 

Bạn có sở hữu một công ty nhỏ? Bạn có cần một máy tính xách tay giá cả phải chăng cho các ứng dụng kinh doanh? Máy tính xách tay Dell Vostro sẽ là giải pháp hoàn hảo. Máy tính xách tay Vostro cung cấp mọi thứ bạn cần để làm việc mà không có bất kỳ yếu tố không cần thiết.

Vostro có nghĩa là tối ưu hóa chi phí mà không làm suy giảm chất lượng.

Máy tính dễ sử dụng từ gia đình Vostro giúp phát triển các hoạt động, tạo điều kiện cho việc chèn sách kế toán, xử lý đơn hàng và quản lý biên chế. Máy tính của thương hiệu này được đặc trưng bởi tính năng bảo mật đáng tin cậy, các chức năng đơn giản để nâng cao năng suất, hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và một mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Phát triển cho nhu cầu kinh doanh cơ bản và nhiều hơn nữa

dell vostro - máy tính xách tay giá rẻMáy tính xách tay Dell Vostro được dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một loạt máy tính xách tay kinh doanh rất phổ biến. Các chức năng đặc biệt và phần mềm đảm bảo sự thoải mái và trên hết là hoạt động không có trục trặc với các thiết bị đã mua. Sự xuất hiện của máy tính xách tay Dell Vostro đã trở thành tiêu chuẩn cho các xu hướng trong ngành công nghiệp và đã là một mô hình cho các sản phẩm của cuộc thi. Các tính năng như bàn phím chống tràn hay các phím backlit là những giải pháp có thể tìm thấy trong máy tính xách tay Dell Vostro. Phạm vi của máy tính xách tay trong loạt bài này bao gồm các máy tính có chiều dài đường chéo của màn hình: mười bốn và mười lăm inch.

Máy tính xách tay Dell Vostro cung cấp tất cả các chức năng bạn cần để làm việc. Họ có một cái nhìn chuyên nghiệp và thanh lịch. Dòng sản phẩm Dell Vostro 3000 và 5000 là những máy tính có khả năng ấn tượng nhờ bộ vi xử lý Intel Core mới nhất với tốc độ và hiệu năng tuyệt vời.

Một số mẫu máy tính xách tay Dell Vostro cũng có một ổ đĩa quang tích hợp, đầu ra VGA hoặc HDMI. Nhờ thiết kế chuyên nghiệp, tao nhã, mỗi công việc sẽ được thực hiện hiệu quả và với lớp.

Vostro máy tính xách tay đáp ứng yêu cầu kinh doanh quan trọng nhất nhờ giá cả phải chăng, an ninh dữ liệu và các tùy chọn kết nối linh hoạt.

Dell Vostro đã được thiết kế để gây ấn tượng. Hoàn hảo cho công việc. Hoàn hảo cho bạn. Họ có màn hình với độ phân giải HD hoặc Full HD với lớp chống phản chiếu cung cấp độ sắc nét tuyệt vời.

Các mô hình Dell Vostro được lựa chọn, tùy thuộc vào cấu hình, được trang bị card đồ họa NVIDIA hoặc RADEON bên ngoài mạnh mẽ. Nó cho phép nhiều lựa chọn hơn. Đó là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho các tác vụ đòi hỏi hiệu suất đồ họa cao hơn, ví dụ như khi chơi các trò chơi máy tính mới nhất.

dell vostro - máy tính xách tay giá rẻMáy tính xách tay Dell Vostro là lý tưởng cho một doanh nghiệp nhỏ, đó là một sự thỏa hiệp giữa giá thành thấp và hiệu năng.

Trong máy tính xách tay Dell Vostro mới nhất, vỏ máy đã được cải tiến. Một số mô hình được lựa chọn thậm chí còn đẹp hơn và bền hơn. Nhờ kết cấu mịn, lớp vỏ bọc giữ vững chắc và chắc chắn. Điều này ngăn ngừa những tình huống không lường trước và những vết trầy xước mà một số máy tính xách tay cạnh tranh có thể đối phó được.

Hiệu suất ấn tượng

Công việc nhanh và nguồn điện dài nhờ bộ vi xử lý Intel Core mới nhất.

Dễ dàng phát triển doanh nghiệp của bạn.

Máy tính xách tay Dell Vostro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cơ bản. Vostro máy tính xách tay đảm bảo hiệu suất vượt thời gian và độ tin cậy của thiết bị trong mọi điều kiện.

 

Âm thanh tuyệt vời

Một số mô hình máy tính xách tay Vostro được chọn sử dụng công nghệ Waves MaxxAudio. Họ cung cấp âm thanh stereo chất lượng cao 2.1. Công nghệ này thật tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, quay phim và thực hiện cuộc gọi hội nghị.

Chọn đồ họa nhanh và hiệu quả cung cấp màu sắc cường độ cao

Nhanh chóng khởi động máy tính xách tay dòng Vostro và tận hưởng hiệu quả đa nhiệm nhờ bộ xử lý Intel và bộ nhớ DDR lớn. Hiển thị các bài thuyết trình của bạn sử dụng đồ họa Intel HD tích hợp - bạn cũng có thể chọn một card đồ họa bên ngoài riêng biệt. Chọn tùy chọn của một card đồ họa NVIDIA hoặc RADEON riêng biệt (tùy thuộc vào cấu hình được cung cấp) cho phép chất lượng đồ họa tốt hơn trong một loạt các ứng dụng: từ chỉnh sửa video đến làm việc với bảng tính.

máy tính xách tay vostro - webcam, cổng usb và hdmi - trình bày

Kết nối thuận tiện

Kết nối máy chiếu và màn hình bên ngoài là dễ dàng nhờ có đầu ra VGA. Các mô hình Vostro đã chọn cũng được hưởng lợi từ việc kết nối qua HDMI và USB 3.0

Truyền dữ liệu nhanh

Chuyển các tập tin kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng thông qua thẻ Ethernet tích hợp, kết nối Bluetooth và đầu đọc thẻ SD. Cho dù bạn đang truyền dữ liệu, kết nối máy in có dây hay máy chiếu - máy tính xách tay Vostro giúp bạn truyền đạt và duy trì năng suất.

Bộ nhớ ít hơn, nhanh hơn

Tùy chọn ổ cứng HDD hoặc SSD cho 1 TB cho phép bạn tăng tốc công việc của mình.

Làm việc hầu như ở bất cứ chỗ nào

Máy tính xách tay Dell Vostro kết nối với gói dịch vụ. Bạn có thể sử dụng các tính năng phần cứng được thiết kế để thực hiện cũng trên đường đi.

Màn hình HD hoặc Full

 

 

"theo nguồn internet"