Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL Vostro 3578 (V3578B-Black)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Vostro 3578 (V3578B-Black)

Mã hàng: 2410146
Rating
Bảo hành: 1 năm
Hết Hàng
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
15.990.000 VND

 

DELL Vostro 3578 (V3578B-Black)

Bộ xử lý Intel i5 rất mạnh
Hiệu suất khi cần thiết
Hoạt động ngay lập tức, tuổi thọ pin dài và đồ họa thực tế là dấu hiệu của bộ xử lý Intel Core i5. Các sản phẩm Intel Core i5 sử dụng công nghệ TurboBoost. Nó cho phép, nếu cần thiết, để tăng tần số của một hoặc nhiều lõi. Các bộ vi xử lý i5 là sự kết hợp độc đáo của tốc độ và các chức năng đồ họa. Bộ vi xử lý Intel cung cấp các tính năng đồ họa phong phú được tích hợp sẵn có thể thích nghi với nhu cầu của người dùng. Nhờ có quyền lực đúng, bạn có thể nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt trong công việc - sự chậm trễ và sự gián đoạn biến mất đối với các nhiệm vụ đòi hỏi. Chỉnh sửa đồ họa, xem phim hoặc chơi trò chơi 3D thoải mái và thú vị hơn.


Card đồ họa AMD Radeon
Đồ họa 3D tuyệt vời
Các card đồ hoạ bên ngoài của AMD Radeon có thể đáp ứng thành công các yêu cầu nhiệm vụ. Trong giải trí gia đình họ cung cấp đồ họa 3D thật tuyệt vời.

HDD 1TB

với dung lượng 1TB ban tha hồ lưu trữ mà không bận tâm hết không gian để chứa

Kích thước màn hình 15,6 "
Tính năng cao
Một máy tính xách tay 15 inch là một trong những kích cỡ phổ biến nhất. Ước tính rằng trên 80% số máy tính xách tay được bán là máy tính xách tay có kích thước này. Ma trận trong một máy tính xách tay như vậy đã đủ lớn để cung cấp chất lượng hình ảnh cao, thoải mái làm việc tuyệt vời và sự linh hoạt tuyệt vời. Đó là một sự thỏa hiệp giữa tính năng và tính năng cao.


4GB RAM
Đảm bảo hiệu suất
Bộ nhớ RAM là một trong những yếu tố chính chịu trách nhiệm cho hoạt động nhanh và hiệu quả của phần mềm được cài đặt trên máy tính. 4 GB bộ nhớ cho phép sử dụng thoải mái máy tính, chơi trò chơi, và thậm chí cả việc sử dụng phần mềm tiên tiến.


Windows 10
Hệ điều hành mới nhất
Hệ điều hành Windows 10 là phiên bản mới nhất của phần mềm Microsoft. Nó kết hợp các yếu tố của Windows 7 và Windows 8. Windows 8 đã thành công trong việc làm việc và vui chơi. Nhờ sự sẵn có của kho ứng dụng, hệ thống có thể được mở rộng nhanh chóng với một cú nhấp chuột với các ứng dụng bổ sung.


Khả năng vận động đầy đủ
Làm việc lâu dài mà không cần sạc
Nhờ tuổi thọ pin tuyệt vời, bạn có thể làm việc lâu hơn mà không cần sạc pin và thực hiện tất cả các tác vụ ra khỏi ổ cắm điện.


Ổ đĩa DVD-RW
Chơi phim và nhạc
Nhờ ổ đĩa quang DVD-RW, chúng tôi có thể cài đặt các chương trình từ đĩa CD và DVD, nghe đĩa âm thanh hoặc xem phim ghi trên đĩa DVD. Nhờ ổ đĩa, chúng tôi cũng có thể lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa.

Công nghệ LED

Chất lượng màu cao
Việc sử dụng công nghệ LED mới nhất cho đèn nền cho phép bạn đạt được các thông số hình ảnh tốt hơn. Màn hình được chiếu sáng đều, và tất cả các màu đều có cùng màu. Công nghệ LED làm giảm chi phí và tiết kiệm năng lượng.


Webcam và micrô
Thảo luận và hội nghị truyền hình
Nhờ tích hợp sẵn webcam với micrô, bạn có thể giao tiếp với bạn bè hoặc gia đình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Sử dụng Skype, làm video hội nghị hoặc trò chuyện chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Webcam có phần mềm phát hiện khuôn mặt bổ sung có thể được sử dụng để bảo vệ máy tính khỏi bị truy cập trái phép.


Bluetooth
Kết nối không dây
Công nghệ Bluetooth đã được thiết lập tốt trong các thiết bị di động. Nhờ đó, việc gửi dữ liệu giữa các thiết bị rất thuận tiện. Nó không tiêu thụ nhiều năng lượng. Nó cho phép bạn kết nối tai nghe, tai nghe, chuột, bàn phím hoặc gamepads.


Kết nối WIFI
Internet trong tầm tay bạn
Tiêu chuẩn WIFI hiện nay là một trong những tiêu chuẩn phổ biến nhất cho cardinality không dây. Nó cho phép bạn kết nối với một mạng gia đình hoặc Internet và sử dụng Internet mà không cần phải phát triển thêm cáp và dây dẫn. Thẻ tốc độ cao WIFI trong máy tính xách tay cho phép bạn nhanh chóng tải xuống các tệp tin từ Internet, phát trực tuyến các bộ phim HD và nhạc và duyệt các trang web.


Đầu đọc thẻ nhớ
Sao chép và lưu trữ dữ liệu nhanh
Đầu đọc thẻ SD làm giảm thời gian cần thiết để sao chép dữ liệu như ảnh từ máy ảnh hoặc nhạc vào máy nghe nhạc MP3.


Đầu nối HDMI
Độ phân giải hình ảnh cao
Kết nối HDMI là một tiêu chuẩn để gửi hình ảnh có độ phân giải cao không nén. Nhờ HDMI, bạn có thể truyền hình ảnh tới màn hình TV, máy chiếu hoặc màn hình LCD lớn cho một dây cáp thuận tiện. Loại tin nhắn kỹ thuật số này đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất.


Giao diện USB 3.0
Sao chép dữ liệu nhanh
USB 3.0 là một phiên bản tốt hơn của giao diện phổ biến này để truyền dữ liệu. Nó cho phép bạn truyền dữ liệu với tốc độ tối đa 5 Gbit / s. Đây là kết quả tốt hơn 10 lần so với phiên bản trước của USB 2.0.

 

 

"theo nguồn internet"