Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
DELL Vostro 5481 (V4I5229W) Urban gray
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

DELL Vostro 5481 (V4I5229W) Urban gray

Mã hàng: 2410240
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ
Khuyến mãi: Chuột quang, túi xách

Giá bán:
17.490.000 VND

 

DELL Vostro 5481 (V4I5229W) Urban gray

 Công việc của bạn trông rất tuyệt

 
Đường viền hẹp hai mặt: Với viền mỏng, dễ tập trung vào màn hình hơn và do đó, nhiệm vụ trong tầm tay.
 
Hi-def từ mọi góc độ: Và với màn hình FHD, công nghệ In-Plane Switching (IPS) cho phép quan sát chính xác, góc rộng.
 
Cộng tác tốt hơn: SmartByte ưu tiên phát trực tuyến trên các ứng dụng khác trong khi Waves Maxx AudioPro cung cấp chất lượng âm thanh trung thực cho trải nghiệm hội nghị video liền mạch.
 
Bảo mật bạn có thể tin cậy
 
Bảo vệ doanh nghiệp nhỏ của bạn: TPM (Mô-đun nền tảng đáng tin cậy) 2.0 cung cấp bảo vệ và lưu trữ cấp thương mại cho các khóa mã hóa để xác minh thiết bị của bạn. Cùng với BitLocker, bạn có thể định cấu hình cài đặt bảo mật của mình.
 
Khả năng quản lý bạn có thể tin cậy: Truy cập dễ dàng vào Dell BIOS cung cấp khả năng quản lý rộng để định cấu hình hệ thống của bạn theo thông số kỹ thuật của bạn.
 
Bảo mật dễ dàng: Trình đọc dấu vân tay tùy chọn với Windows Hello cho phép bạn đăng nhập an toàn chỉ bằng một chạm - không cần mật khẩu.
 
Không có CNTT, không có vấn đề: Dell ProSupport hoặc ProSupport Plus tùy chọn cung cấp quyền truy cập trực tiếp 24x7 cho các kỹ thuật viên cấp cao để giúp bạn khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố nhanh chóng.
 
 Sức mạnh để thực hiện
 
Bộ xử lý mới nhất * : Giải quyết các thách thức trong ngày của bạn bằng công nghệ mới nhất, lên tới bộ xử lý Intel® Core ™ i5
 
Bộ nhớ và bộ nhớ dự phòng: Mở rộng bộ nhớ và bộ nhớ khi cần với các tùy chọn SSD PCIe NVMe, cộng với bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB.
 
Tiết kiệm năng lượng: Dịch chuyển đỉnh làm giảm mức tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động chuyển đổi hệ thống sang nguồn pin, ngay cả khi cắm vào nguồn điện trực tiếp.
 
 Kết nối vô tư
 
Tích hợp liền mạch PC / điện thoại thông minh: Dell Mobile Connect ghép nối điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn với máy tính xách tay của bạn. Bạn có tùy chọn chuyển kênh thông báo từ các cuộc gọi điện thoại, SMS, IM và các ứng dụng khác ngay trên máy tính xách tay của mình để bạn có thể tập trung vào một màn hình duy nhất.
 
Cổng USB Type-C ™: Cổng đa chức năng cho phép bạn cắm vào nhiều cấu hình khác nhau với một kết nối dễ dàng. Cắm nhiều màn hình, bàn phím, máy in và chuột vào một dock tương thích để dễ dàng thiết lập văn phòng hoặc rút phích cắm trong tích tắc để mang máy tính xách tay của bạn đi.
 
Kết hợp tất cả các thiết bị của bạn: Một loạt các cổng bao gồm HDMI, USB 3.1 Gen 1 Type-A (x2), USB 2.0 (x1), đầu đọc thẻ SD và Gigabit Ethernet cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.
  
Đánh bóng và chuyên nghiệp
 
Mỏng và nhẹ: Thiết kế gọn nhẹ đã được sắp xếp hợp lý để mang đến cho bạn vẻ ngoài thời trang và cảm giác.
 
Màu sắc tinh tế: Chọn từ bên ngoài Ice Grey sáng lấp lánh, trong khi vỏ nhôm thời trang và lòng bàn tay kết hợp độ bền với một cái nhìn chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp.
 
Thoải mái hơn: Bàn phím có đèn nền tùy chọn và bàn di chuột chính xác giúp làm việc thoải mái hơn.
 
 Cổng & Slots
 
1. Đầu đọc thẻ SD | 2. USB 2.0 | 3. RJ-45 | 4. Khe khóa hình nêm | 5. Cấp điện | 6. USB 3.1 Gen 1 Type-C ™ (DP / PowerDelivery) | 7. HDMI v1.4a | 8. USB 3.1 Gen 1 Loại-A | 9. USB 3.1 Gen 1 Loại-A | 10. Tai nghe / Mic
 
  
Kích thước và trọng lượng
 
1. Chiều cao: 0,71 "(18,13mm) | 2. Chiều rộng: 12,79" (324,9mm) | 3. Độ sâu: 9,13 "(232mm) | Trọng lượng: 3,42 lb (1,55 kg) *
 
 
"theo nguồn internet"