Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Đồng hồ thông minh  G900A (màu hồng)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Đồng hồ thông minh G900A (màu hồng)

Mã hàng: 2090001
Rating
Bảo hành: PMH 100.000đ
Liên hệ

Giá bán:
790.000 VND

Đồng hồ thông minh  G900A (màu hồng)

 Đồng hồ định vị GPS dễ thương cho bé gái

Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng được thiết kế dành riêng cho trẻ em
 
Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng được thiết kế dành riêng cho trẻ em, dễ dàng thao tác và sử dụng.
 
đồng hồ định vị trẻ em G900A hồng
 
Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng trang bị màn hình OLED 0.95 inch nhỏ nhắn nhưng hiển thị rõ ràng, sắc nét với nút bấm êm ái. Trẻ em có thể thao tác khi đeo đồng hồ trên tay và thoải mái liên lạc với cha mẹ của mình bất cứ lúc nào.
 
màn hình của đồng hồ định vị trẻ em G900A hồng
 
Kiểu dáng ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc dễ thương
Với mục đích vừa là món phụ kiện dễ thương cho trẻ vừa là thiết bị hỗ trợ phụ huynh theo dõi con của mình, Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng làm bằng chất liệu nhựa cao cấp đem tới cảm giác mềm mại, có độ đàn hồi và không gây khó chịu cho da tay của bé.
 
kiểu dáng dễ thương ngọ nghĩnh của đồng hồ định vị trẻ em G900A hồng
 
Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chống nước và chống bụi hiệu quả, tăng thời gian sử dụng lâu hơn. Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng có nhiều màu sắc tươi sáng giúp các bé trải nghiệm thích thú khi sử dụng. Bé có thể mang trên tay mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đi học hay đi chơi như đồng hồ thông thường.
 
Chức năng Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng
Nghe gọi, nhắn tin thoại 2 chiều
Không chỉ có tính năng hiện giờ cơ bản, Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng còn sở hữu nhiều tính năng thông minh đến bất ngờ như khả năng nghe gọi và nhắn tin khẩn cấp khi lắp nano SIM đề phòng cho những trường hợp khẩn cấp.
 
Nhắn tin nghe gọi 2 chiều với G900A hồng
 
Định vị GPS giúp cha mẹ quản lý vị trí của con
Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng giúp phụ huynh rất nhanh có thể cập nhật tình hình và vị trí của con. Từ đó đưa ra những biện pháp kịp thời trong các tình huống không mong muốn như trẻ đi lạc hoặc bị bắt cóc,…
 
định vị GPS của đồng hồ định vị trẻ em G900A hồng
 
Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng còn có khả năng lưu giữ nhật kí hành trình. Quá trình di chuyển trong nhiều tháng của bé cũng được đồng hồ lưu lại để tiện cho việc giám sát.
 
đồng hồ định vị trẻ em G900A hồng có khả năng lưu nhật kí hành trình
 
Đặc biệt, Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng còn có chức năng chống nước để tăng độ bền của thiết bị khi đi mưa hay tránh hư hỏng khi tay bé ra mồ hôi hoặc rửa tat.
 
Các chức năng khác trên Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng
Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng thực ra là thiết bị 3 trong 1: đồng hồ, thiết bị theo dõi vị trí (GPS tracker) và là thiết bị để liên lạc 2 chiều giữa cha mẹ với con cái.
 
đồng hồ định vị G900A hồng sở hữu nhiều chức năng khác
 
Khi trang bị đồng hồ, trẻ em sẽ có một chiếc đồng hồ màu sắc dễ thương để xem ngày giờ đồng thời có thể liên lạc được với cha mẹ và người thân. Trong khi đó, cha mẹ và những người kết nối với đồng hồ có thể liên lạc và theo dõi được vị trí của con cái mọi lúc mọi nơi từ xa.
 
Cha mẹ quản lý con cái từ xa bằng Smart Phone
Đối với Trẻ (chức năng trên đồng hồ): Ngoài chức năng như đồng hồ thông thường (xem giờ, thứ và ngày tháng), trẻ có thể nhận và gửi tin nhắn SMS, gọi điện và gửi tin nhắn thoại đến người có trong danh sách kết nối.
 
Những hoạt động liên lạc này chỉ xảy ra giữa đồng hồ với các điện thoại có cài ứng dụng kết nối, chứ không liên lạc được với những người không có trong danh sách kết nối với đồng hồ.
 
đồng hồ định vị G900A hồng quản lí từ xa
 
đồng hồ định vị G900A hồng hỗ trợ trẻ em học tập
 
Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng có nhiều chức năng hỗ trợ con trong học tập và sinh hoạt
 
Đối với cha mẹ và người thân (chức năng trên ứng dụng kết nối với đồng hồ): Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng hướng về phía người giám sát hơn nên cung cấp nhiều chức năng hơn cho những người quản lí đồng hồ.
 
Trẻ có thể dễ dàng nhắn tin, nghe gọi với người thân
Từ ứng dụng trên điện thoại, những người kết nối có thể gửi tin nhắn SMS (tối đa 36 ký tự), gửi và nhận tin nhắn thoại, nghe-gọi điện thoại, theo dõi vị trí, xem nhật ký hành trình, nạp tiền vào SIM của đồng hồ và cả khả năng tắt đồng hồ từ xa.
 
đồng hồ định vị G900A hồng kết nối với 10 số điện thoại
 
Đồng hồ thông minh G900A hồng có thể kết nối với 10 số điện thoại
 
Khi đã kết nối với điện thoại, trẻ sẽ không thể tự tắt đồng hồ (tắt thì đồng hồ sẽ tự động khởi động lại), chỉ có người giám hộ mới tắt được.
 
Hai tính năng quan trọng nhất của Đồng Hồ Định Vị G900A GPS Hồng là liên lạc và theo dõi vị trí của trẻ. Với chức năng liên lạc, việc gọi điện đến đồng hồ giống như gọi đến 1 chiếc điện thoại khác.
 
đồng hồ định vị G900A hồng hỗ trợ sim Nano
 
Smart Watch G900A Tracker GPS hỗ trợ Nano SIM
 
Tin nhắn SMS bị giới hạn trong 36 ký tự, khi soạn tin dài hơn thì phần mềm sẽ có cảnh báo. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây giống như tin nhắn thoại từ đồng hồ gửi tới.
 
Đồng hồ định vị trẻ em GPS – Smart Watch G900A Tracker GPS là lựa chọn tối ưu, giúp phụ huynh theo dõi tình trạng, hoạt động của con trẻ để tạo một môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ qua đó việc bảo vệ an toàn cho các bé sẽ đơn giản hơn.
 
Lưu ý: Mỗi 1 cái đồng hồ có 1 mã COD riêng, vì vậy khi mua hàng quý khách vui lòng báo lại mã COD sản phẩm cho nhân viên để trong trường hợp bảo hành phần mềm.
 
 

"theo nguồn internet"