Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Đồng hồ thông minh  G900A (màu xanh)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Đồng hồ thông minh G900A (màu xanh)

Mã hàng: 2090000
Rating
Hết Hàng
Khuyến mãi: PMH 100.000đ

Giá bán:
790.000 VND

Đồng hồ thông minh  G900A (màu xanh)

 
Việc tìm con khi tan trường không còn là mối lo với phụ huynh. Đó là nhờ sản phẩm công nghệ đeo tay thông minh được ra mắt trong những năm gần đây. Giờ đây những chiếc đồng hồ đeo tay còn được trang bị thêm chức năng nghe gọi, định vị. Giúp cha mẹ luôn chủ động trong việc tìm kiếm hoặc liên lạc với trẻ khi cần thiết.
 
SmartWatch G900A xanh là thiết bị đáp ứng được các nhu cầu mà phụ huynh đặt ra. Sản phẩm giúp cho việc liên lạc trở nên thông suốt và tăng cường khả năng giám sát trẻ tiên tiến nhất.
 
Smartwatch G900A xanh có thiết kế thân thiện với trẻ em
 
Smartwatch G900A xanh sở hữu thiết kế khá độc đáo. Và cũng không kém phần trẻ trung năng động cho trẻ em. Thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp. Cùng với dây đeo silicon mềm mại, mang lại sự an toàn tuyệt đối với trẻ.
 
Việc thao tác ngay trên màn hình cảm ứng có kích thước 1.44 inch. Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị thêm đèn pin siêu sáng khá thú vị.
 
Tính năng hữu ích của đồng hồ SmartWatch G900A xanh
Chức năng của SmartWatch G900A xanh
 
Đồng hồ thông minh định vị G900A là công cụ hỗ trợ bé tốt nhất khi muốn liên lạc với cha mẹ khi đến trường. Đây là món phụ kiện đeo tay thông minh có sẵn nhiều tính năng mới lạ cho trẻ khám phá.
 
Nghe gọi, nhắn tin 2 chiều
Ngoài khả năng xem giờ như những đồng hồ thông thường. Smartwatch G900A xanh còn được sử dụng thay thế những chiếc điện thoại nhàm chán. Việc trang bị cho trẻ chiếc đồng hồ có khả năng gắn sim nghe gọi là mục đích chính của đa số phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi đến trường.
 
Với chiếc đồng hồ SmartWatch G900A, cha mẹ luôn yên tâm, có thể liên lạc với trẻ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, trẻ chỉ có thể nghe và gọi với các số đã lưu trong danh bạ, nhờ cơ chế chặn cuộc gọi thông minh.
 
Smartwatch G900A xanh dương gọi điện hai chiều
 
Một ứng dụng được nhà sản xuất thêm vào cho bé sử dụng những khi cần nhắn cha mẹ mà không gọi điện được. Chỉ với một nút bấm, trẻ có gửi đoạn ghi âm có độ dài 15 giây cho cha mẹ.
 
 Định vị trẻ thông qua hai cơ chế định vị song song
SmartWatch G900A là một trong những dòng đồng hồ định vị hiếm hoi sử dụng hai chip định vị hoạt động song song, hỗ trợ lẫn nhau. Hai hệ thống định vị LBS và GPS luôn hỗ trợ lẫn nhau giúp cha mẹ luôn xác định vị trí của trẻ nhanh, chính xác nhất.
 
Smartwatch G900A xanh dương định vị đa tầng chính xác
 
Đặc biệt đồng hồ định vị G900A có thể ghi nhớ lịch sử hành trình của trẻ trong vòng 3 tháng. Điều này khá tiện lợi khi cha mẹ muốn xem lại hành trình của trẻ theo những mốc thời gian khác nhau.
 
Ghi lại nhật kí hành trình trên Smartwatch G900A
 
Danh bạ được cập nhật từ phần mềm quản lý
Đối với đồng hồ SmartWatch G900A xanh, bé không thể tự lưu danh bạ từ đồng hồ mà phải thông qua ứng dụng quản lý SeTracker. Đồng hồ có khả năng lưu được 10 số liên lạc thông thường và 3 số trong danh mục gọi khẩn cấp. Ngoài ra, smartwatch G900A xanh sử dụng bộ chặn số lạ gọi đến cho bé. Chỉ những số có sẵn trong danh bạ mới có thể gọi điện cho trẻ và ngược lại.
  
Cảnh báo SOS khi trong tình huống nguy cấp
Khi gặp phải trường hợp nguy cấp, cần sự hỗ trợ của cha mẹ và người thân. Lúc này nút SOS hoàn toàn phát huy tác dụng của thiết bị cảnh báo từ xa. Trẻ chỉ cần nhấn giữ nút SOS khoảng 5 giây. Sau đó đồng hồ sẽ phát thông báo khẩn cấp và cuộc gọi trực tiếp về 3 số của người giám hộ.
 
Chức năng cảnh báo SOS trên Smartwatch G900A xanh
 
Quản lý từ xa bằng ứng dụng SeTracker
Thông qua ứng dụng SeTracker, cha mẹ có thể quản lý mọi hoạt động của trẻ khi đeo đồng hồ. Dù ở khoảng cách xa, vẫn có thể thấy được hình ảnh xung quanh trẻ. Nhờ chế độ chụp ảnh từ xa thông qua Camera gắn trên đồng hồ.
 
Smartwatch G900A xanh chụp hình từ xa
 
Hơn nữa, để nâng cao khả năng giám sát trẻ. Cha mẹ có thể sử dụng thêm chức năng nghe lén âm thanh xung quanh trẻ nhờ chức năng giọng nói/ nghe lén.
 
Smartwatch G900A xanh có thể nghe lén
 
Đặc biệt, SmartWatch G900A là một trong số ít đồng hồ định vị cho trẻ em có trang bị thêm đèn led siêu sáng. Nhờ đó bóng tối không còn là nỗi sợ hãi với bé nữa.
 
Đèn pin của SmartWatch G900A xanh
 
SmartWatch G900A xanh là dòng đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em. Sản phẩm được trang bị cho trẻ em từ 6-13 tuổi tại nhiều nước trên thế giới. SmartWatch G900A giúp cha mẹ yên tâm hơn khi đến trường.
 
 

"theo nguồn internet"