Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

E-DRA EK701

360.000 VND

E-DRA EK502

190.000 VND

E-DRA EK311

689.000 VND

 
E-DRA EK3104 PRO
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

E-DRA EK3104 PRO

Mã hàng: 1829014
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Liên hệ

Giá bán:
999.000 VND

E-DRA EK3104 PRO

Thiết kế cổ điển, chất lượng tuyệt vời
Thiết kế mang khuynh hướng Basic nhưng vẫn mang lại cảm giác hiện đạivà nổi bật với 2 màu trắng đen đan xen.Bàn phím E-dra luôn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với bàn tay người sử dụng. Với độ nghiêng vừa đủ với độ dốc có tính toán khoa học,e-dra tập trung hướng tới độ thoải mái phù hợp nhu cầu gõ phim cho người dùng. 
 
Gia công tôt ,thiết kế chắc chắn
 
Chất lượng build thì EK3014 rất chắc chắn, dày dặn, cảm giác cầm khá nặng, đầm rất thích. Mặc dù vẫn sử dụng chất liệu nhựa cho lớp vỏ nhưng lại không hề ọp ẹp hay lỏng lẻo một chút nào.
  
Keycap PBT chất lượng cao
Không phải cứ rẻ là chất lượng rẻ. Bàn phím cơ Ek3104 được trang bị bộ keycap PBT chất lượng .Keycap PBT cao cấp nhất hiện nay góp phần tăng cảm giác thoải mái khi gõ phím cùng với chất lượng không hao mòn bởi thời gian. Với kiểu in khắc laser khiến cho bộ phím không hề bị phai. Không bị bóng nhám hay mồ hôi vân tay bám lên.
  
Outemu Switch chất lượng không thua kém Cherry MX
Với loại Switch riêng biệt mang tên Outemu Switch. Những cảm giác trải nghiệm và chất lượng bấm vẫn đạt được sự thoải mái không khác gì các loại Switch chất lượng tới từ hãng Cherry.Mặc dù đây là Switch cơ giá rẻ nhưng nó vẫn làm tròn nhiệm vụ của mình. Nếu so sánh với Switch Cherry thì cũng phải gọi là một chín một mười.Switch Outemo tuổi thọ lên tới 50tr lượt nhấn.
Outemu Dust-proof Blue Switch - Mechbox

 "theo nguồn internet"