Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

BENQ MS506

7.990.000 VND

BENQ MX535

10.990.000 VND

 
EPSON EB-U42
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EPSON EB-U42

Mã hàng: 2510066
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
20.990.000 VND

 
Máy chiếu Epson EB-U42 sở hữu độ phân giải Full HD 1080p cho hình ảnh sắc nét và hoàn hảo.
 
Sự phù hợp cho giải trí như ở các quán cafe, phòng hát mini, hội trường và phòng học
Sở hữu độ phân giải Full HD 1080p, cường độ sáng 3600 Ansi độ tương phản 15000:1 cho hình ảnh mượt mà, sắc nét và có chiều sâu.
Khả năng trình chiếu không dây tích hợp sẵn vô cùng ấn tượng.
Máy chiếu Epson EB-U42 model cho giải trí, hội trường, phòng học có diện tích lớn
 
Những tính năng nổi bật của máy chiếu epson eb-u42
Máy chiếu Epson EB-U42 với sự đa dạng về cổng tín hiệu giúp bạn dễ dàng trong việc chọn nguồn tín hiệu đầu vào. Đặc biệt EB-U42 với việc tích hợp sẵn wifi bạn hoàn toàn có thể thực hiện một buổi trình chiếu không dây hoàn hảo.
 
Về cường độ sáng, với cường độ sáng 3600 Ansi và độ phân giải Full HD 1080p và tỷ lệ tương phản 15000:1. Epson EB-U42 cung cấp những khung hình với chất lượng cao. Cung cấp hình ảnh sắc nét, có chiều sâu, mượt và sống động.
 
Tuổi thọ bóng đèn lên tới 10.000 giờ nó đảm bảo cho sự bền bỉ và thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí cho việc thay thể hoặc bảo trì bóng đèn máy chiếu.
 
Máy chiếu Epson EB-U42 tính năng thân thiện
 
Khả năng điều chỉnh khung hình linh hoạt với việc điều chỉnh Keystone ngang
 
Bạn dễ dàng điều chỉnh khung hình để có được một hình ảnh như ý với việc đặt chiếc máy chiếu ở nhiều vị trí khác nhau, việc này giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho việc bố trí không gian trình chiếu ngay cả với một không gian hạn chế.
 
Khả năng tự động điều chỉnh khung hình theo chiều dọc là một tính năng hiện đại và ít có ở các model máy chiếu thông thường, với tính năng này máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh khung hình theo chiều dọc để có một khung hình vuông vức hơn.
 
Như đã nói ở trên máy chiếu Epson EB-U42 cung cấp khả năng trình chiếu không dây tích hợp mặc định.
 
Với việc cài đặt một phần mềm được cung cấp của hãng là Epson iProjection vào thiết bị mobile, ngay lập tức bạn sẽ có được một buổi trình chiếu không dây hoàn hảo và hiện đại. Không quá phức tạp để cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng này.
 
Máy chiếu Epson EB-U42 có khả năng chia nhỏ màn hình khi trình chiếu
 
Với tính năng này Epson EB-U42 có thể nhận cùng lúc 2 nguồn tín hiệu khác nhau từ các nguồn tín hiệu khác nhau và trình chiếu đồng thời trên một khung hình, giúp cho buổi trình chiếu của bạn trở nên thân thiện, linh hoạt và hoàn hảo hơn bao giờ hết.
 
 
 
 
 

"theo nguồn internet"