Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Epson EcoTank Monochrome M1100 Ink Tank Printer
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Epson EcoTank Monochrome M1100 Ink Tank Printer

Mã hàng: 1002215
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
3.350.000 VND

Epson EcoTank Monochrome M1100 Ink Tank Printer

Máy in đen trắng hiệu suất cao 

Hiệu quả đáp ứng kinh tế với máy in M1100 đơn sắc EcoTank. Chăm sóc chi tiết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mong muốn giảm chi phí với chai cung cấp một sản lượng trang siêu cao 6.000 trang 1 mỗi. Đơn giản hóa các quy trình với các bình mực tích hợp cho phép nạp mực không bị tràn, không có lỗi và thưởng thức văn bản chất lượng laser có khả năng chống nhòe và chống nước với mực màu. 

  • Thiết kế bể tích hợp nhỏ gọn
  • Chai mực sắc tố năng suất cao
  • Không đổ tràn, không có lỗi
  • Tốc độ in lên tới 32 trang / phút (15ipm)
  • Bảo hành chính hãng

Thiết kế tiết kiệm không gian
, đổ đầy không tràn Nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, thiết kế bể mới được tích hợp vào máy in để cho phép máy in có một dấu chân nhỏ. Ngoài ra, vòi phun chai độc đáo cho phép đổ đầy không tràn và không có lỗi.

Tiết kiệm và năng suất trang tuyệt vời
Chỉ với 79VND cho mỗi lần in đơn, chi phí thấp hơn 11 lần so với hộp mực chính hãng 1 . Bạn có thể tận hưởng năng suất cực cao 6.000 trang 2  với mỗi lọ mực, giảm bớt rắc rối liên tục khi nạp mực. 

Các bản in chất lượng bằng laser và tốc độ Các
văn phòng bận rộn với khối lượng in cao sẽ đánh giá cao tốc độ in nhanh 32 trang / phút đối với bản nháp và 15 bản đối với bản in tiêu chuẩn trên EcoTank M1100. M1100 sử dụng mực bột màu chính hãng cho phép bạn in các văn bản sắc nét có khả năng chống nước và nhòe. Bạn có thể tận hưởng chi phí in ấn thấp mà không làm giảm chất lượng bản in của bạn.

Sản phẩm tốt hơn cho tương lai tốt hơn
Giảm thiểu chi phí năng lượng với  máy in được chứng nhận Energy Star ® này sử dụng năng lượng ít hơn 23 lần so với máy in laser 3 .

Bảo hành Epson cho sự an tâm
Tận hưởng bảo hành lên đến 4 năm hoặc 50.000 bản in, tùy theo điều kiện nào đến trước, cho giá trị tối đa từ máy in của bạn và không phải lo lắng về việc bảo trì. Bảo hành của Epson bao gồm vùng phủ của đầu in, điều quan trọng nhất đối với một máy in được thiết kế để in số lượng lớn.

1 Dựa trên chi phí trung bình cho mỗi lần in mực (có giá MSRP) của 3 máy in laser đơn chức năng hàng đầu thuộc loại tốc độ tương tự có thể tìm thấy trên thị trường.

2 Giới hạn với 005 lọ mực dung lượng cao.

3 Dựa trên mức tiêu thụ năng lượng trung bình, khi hoạt động, 3 máy in laser chức năng đơn hàng đầu thuộc loại tốc độ tương tự có thể tìm thấy trên thị trường.

 

"theo nguồn internet"