Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
EPSON PLQ-20M
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

EPSON PLQ-20M

Mã hàng: 1002211
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
18.990.000 VND

 

EPSON PLQ-20M

Tốc độ in nhanh như chớp 
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M rất nhanh và linh hoạt với tốc độ in đến 480 ký tự mỗi giây, tốc độ nạp giấy nhanh cho phép bạn hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn nhất. Tốc độ đẩy giấy tăng đáng kể nhờ bộ canh hàng, canh đầu in, canh mép giấy – tất cả đều tự động bảo đảm quy trình in an toàn không sự cố với tiêu chí tăng năng suất, giảm giá thành và tăng sự hài lòng cho người sử dụng.
Linh hoạt 
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M không chỉ là một lựa chọn lý tưởng để in sổ tiết kiệm, mà còn thích hợp với vô số ứng dụng khác nhau. Một trong những ưu điểm của máy in kim Epson PLQ-20M chính là khả năng in trên các loại giấy đa dạng dùng trong ngành tài chính và hành chính văn phòng. Những loại giấy này bao gồm các loại sổ tiết kiệm có độ dày lên đến 2,6mm, chi phiếu ngân hàng, visa, biểu mẫu, hóa đơn, vé và nhiều loại văn bản khác. Thêm vào đó, còn vô số các tùy chọn khác sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau, bao gồm giấy liên tục, giấy rời và nhãn in. Máy in kim Epson PLQ-20M còn giúp cho việc in nhiều liên (bản sao) đơn giản hơn bằng cách dùng giấy carbon để in một bộ in 1 bản gốc và 6 bản sao.
Tính đáng tin cậy cao 
Dòng máy in kim Epson PLQ-20M không chỉ vận hành nhanh chóng mà còn cực kỳ đáng tin cậy. Được thiết kế để làm việc bền bỉ, mạnh mẽ này có thể làm việc nhất quán trong những môi trường bận rộn nhất. Máy có thể chạy mà không hỏng hóc trong khi in khoảng 7 triệu dòng. Khả năng này còn được tăng lên nhờ quãng thời gian máy chạy không hỏng hóc khoảng 10.000 giờ và tuổi thọ đầu in 400 triệu ký tự.
Máy in kim nhỏ nhưng tốt nhất. 
Máy in kim Epson PLQ-20M  với thiết kế nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích thích hợp để trên mặt quầy hay ở những không gian chật hẹp. Bộ phận hướng dẫn giấy nhỏ giúp gập giấy sắp in là một nét độc đáo nữa của Epson giúp tiết kiệm không gian phía sau máy in. Để tiết kiệm nhiều không gian hơn nữa, máy in kim Epson PLQ-20M  có thiết kế ít choáng chỗ và thêm tùy chọn giúp tiết kiệm thêm không gian, bao gồm một khay giấy ở phía trên để chứa các mẫu mã, văn bản và sách.
Tương thích cao độ. 
Với những tiêu chuẩn tương thích ESC/P2, IBM, WNI và Olivetti thiết kế sẵn cho máy in, bạn có thể dễ dàng cài đặt máy in kim Epson PLQ-20M vào hệ thống hiện có của mình. Máy in kim Epson PLQ-20M cung cấp cổng giao tiếp Parallel, Serial hoặc USB, và có thể được nối thông qua cổng USB vào mạng có dây hoặc không dây. Đặc tính linh hoạt này sẽ giúp bạn hoạch định được những giải pháp đặc biệt nhằm mở rộng mạng lưới sau này.
Giảm tổng giá thành 
Năng suất cao và tuổi thọ của ribbon cộng thêm phí bảo trì thấp dẫn đến tổng giá thành hạ. Ribbon sử dụng cho máy in kim Epson PLQ-20M bền hơn hẳn các máy in thông thường khác và không đòi hỏi phải thay trong một thời gian dài. Với tuổi thọ ribbon là 5 triệu ký tự, dòng máy in kim Epson PLQ-20M bảo đảm giá thành cực hạ khi so sách với những máy in điển hình khác có tuổi thọ ruy băng chỉ 3,5 triệu ký tự.
Dễ vận hành và Dễ sử dụng 
Những tính năng thông minh của máy in kim Epson PLQ-20M bảo đảm vận hành trôi chảy. Các tính năng tự động của máy bảo đảm việc in ấn đồng nhất và dễ dàng. Dòng máy in này rất dễ bảo trì với thao tác thay ribbon dễ dàng, tiêu tốn rất ít thời gian.
Tính năng tự nạp giấy thông minh 
Trục lăn nạp giấy và bộ giá giữ đầu in với tính năng tự động chỉnh khoảng hở cho phép máy in kim Epson PLQ-20M chấp nhận đủ mọi độ dày của giấy. Bộ cảm ứng tự động canh giấy ra chỉ thỉ cho trục nạp giấp tự động canh lại nguồn giấy nạp không thẳng hàng.
Chức năng canh lề tự động. 
Bộ dò khổ giấy cho phép in trên cùng một khoảng cách từ mép giấy dù giấy được nạp từ một vị trí bất kỳ trong khay giấy. Máy in kim Epson PLQ-20M  còn tự động nhận biết khổ giấy để đảm bảo luôn in ở vị trí chính xác trên mặt giấy.

"theo nguồn internet"