Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 

UNITEK Y-7503

280.000 VND

Mpower MP-343SU

220.000 VND

Mpower MP-265S

220.000 VND

Mpower MP-245S

180.000 VND

Mpower MP-243S

160.000 VND

 
Giá treo máy chiếu 1.8m
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Giá treo máy chiếu 1.8m

Mã hàng: 2014355
Rating

Giá bán:
490.000 VND

Giá treo máy chiếu đa năng  1.8m là chiếc có kích thước cao nhất trong dòng giá treo thông thường. Được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp, cùng thiết kế nhỏ gọn bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn chắc chắn trong suốt thời gian dài sử dụng.

 Giá treo máy chiếu đa năng 1.8m được làm từ hợp kim nhôm cao cấp thay vì chất liệu nhôm hay sắt thông thường. Do vậy nó được giải quyết những hạn chế của 2 loại chất liệu trên là trọng lượng và độ bền. Vì là hợp kim có chứa nhôm nên trọng lượng của giá treo giảm xuống chỉ còn một nửa so với chất liệu sắt thông thường. Nhưng đồng thời nó vẫn đảm bảo độ chắc chắn khi có thể chịu được tải trọng lên tới 25 kg, chịu được va đập cũng như các tác động vật lý khác. Bên cạnh đó nhờ có lớp sơn tĩnh điện mà giá treo được cách ly với môi trường bên ngoài, qua đó tránh được sự ăn mòn bởi độ ẩm, làm tăng tuổi thọ sử dụng của nó.

Được cấu thành từ rất nhiều linh kiệm gồm: Đế, thân giá, củ nối, ốc vít cùng nhiều chi tiết khác. Giá treo máy chiếu đa năng Regent 1.8m vẫn có thể được lắp ráp rất dàng và nhanh chóng.

 Phần đế của nó có 4 lỗ ở 4 góc dùng để bắt nối nó với trần nhà nhờ các con lở cỡ lớn. Ở giữa đế có khoảng trống cho phép nó liên kết với phần thân nhờ nhiều con ốc khác. Thân giá treo gồm 2 thanh kim loại hình hộp chữ nhật được lồng vào nhau. Do đó độ dài của nó có thể thay đổi và cố định nhanh chóng nhờ các rãnh và ốc vít có trên nó. Phần cuối cũng là quan trọng nhất chính là phần đầu của giá, bộ phận này gồm các thanh ngang có thể kéo ra và thu vào đồng thời xoay 360 độ Do đó với loại giá treo này người dùng có thể sử dụng để treo hầu hết các loại máy chiếu hiện nay.

 

 

 

“theo nguồn internet”