Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 2080 8G (N2080AORUS-8GC)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 2080 8G (N2080AORUS-8GC)

Mã hàng: 0606215
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
24.390.000 VND

 

GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 2080 8G (N2080AORUS-8GC)

 

Các tính năng
Powered by GeForce RTX 2080 
Tích hợp với 8GB GDDR6 256-bit giao diện bộ nhớ 
WINDFORCE 3X chồng 100mm Quạt làm mát hệ thống 
ánh sáng RGB được tái phát minh 
7 video đầu ra 
kim loại backplate 
xây dựng cho cực Overclocking 12 + 2 pha điện 

Đồng hồ chính

1845 MHz (Thẻ tham chiếu: 1710 MHz)

 GIẢI PHÁPLÀM MÁT

 HỆ THỐNG COOLING

AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các thành phần chính của card đồ họa. GPU nhưng cũng có VRAM và MOSFET, để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ lâu hơn. Hệ thống làm mát WINDFORCE STACK 3x 100mm là giải pháp làm mát tiên tiến nhất mang lại hiệu suất nhiệt hiệu quả nhất cho card đồ họa.

STYLE

RGB SÁNG TẠO LẠI

Công nghệ chiếu sáng RGB được phát minh lại vượt qua các hạn chế ánh sáng truyền thống. Nó có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc để thỏa mãn sự thưởng thức trực quan của mỗi người chơi.

7 ĐẦU RA

EXTRA 2X HDMI

AORUS cung cấp tổng cộng 7 đầu ra video so với đầu ra video 5 thẻ tham chiếu. Thêm 2 cổng HDMI cho phép người tiêu dùng linh hoạt hơn khi kết nối với màn hình. Bạn có thể chọn 3xHDMI + 1xDP + 1xUSB-C hoặc 3xDP + 1xHDMI + 1xUSB-C cho màn hình của bạn mà không cần bất kỳ bộ điều hợp nào.

Ý TƯỞNGTHIẾT KẾ

ĐÔI CÁNH XUẤT SẮC

Chim ưng sử dụng đôi cánh mạnh mẽ của nó để bay qua bầu trời và khóa con mồi của nó. AORUS Core lấy cảm hứng từ cánh khí động học của chim ưng, kết hợp với thiết kế nhiều lớp có đường nét hình cánh và tương tự như vận tốc cao của chim ưng và nhảy qua bầu trời. Với áo giáp kiểu dáng đẹp và kim loại, AORUS Core tượng trưng cho sự tiến bộ trong công nghệ với phong cách tương lai của nó.

XUẤT SẮC

PREMIUM BUILD 
IN MỌI L ASPI

Đồ họa AORUS được dành riêng cho chất lượng hoàn hảo. Thiết kế mạch tuyệt vời với các vật liệu cao cấp, không chỉ tối đa hóa hiệu suất của GPU mà còn duy trì hoạt động ổn định và lâu dài.

 AI

ĐỂ HỌC SÂU

GeForce® RTX 2080 với bộ nhớ 8G và băng thông bộ nhớ 448 GB có 2944 lõi CUDA® và hàng trăm lõi lõi hoạt động song song. Đây là điểm vào thích hợp nhất cho những ai đang phát triển công nghệ AI. Nó không chỉ cung cấp lợi ích chi phí tuyệt vời, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian do tăng thông lượng và hiệu quả.

 UTILITY

ĐỘNG CƠ AORUS TRỰC QUAN

Tốc độ đồng hồ, điện áp và mục tiêu nguồn có thể được theo dõi và điều chỉnh theo thời gian thực theo giao diện trực quan của riêng bạn. (* Giao diện và chức năng của phần mềm phụ thuộc vào từng mô hình.)

Theo dõi hướng dẫn kết nối

  • 1. Các đầu ra được tự động phát hiện khi khởi động lại máy tính, không cần thiết lập thêm.

  • 2. Nếu khu vực A1 và khu vực A2 được kết nối với màn hình cùng một lúc, khu vực A1 sẽ không được kích hoạt.

  • 3. Nếu đầu ra card đồ họa đã thay đổi từ A1 sang A2 hoặc từ A2 sang A1, bạn phải khởi động lại máy tính để hoàn thành công tắc.

  • 4. GPU hỗ trợ tối đa 4 chế độ xem khác nhau.

 

"theo nguồn internet"