Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 208 SUPER™ 8G  (N208S AORUS-8GC)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 208 SUPER™ 8G (N208S AORUS-8GC)

Mã hàng: 0606244
Rating
Bảo hành: 1 năm
Liên hệ

Giá bán:
22.990.000 VND

 

GIGABYTE AORUS GeForce® RTX 2080 SUPER™ 8G  (N2080S AORUS-8GC)

Các tính năng được
cung cấp bởi GeForce RTX ™ 2080 Được 
tích hợp với giao diện bộ nhớ 256 GDDR6 256 bit 
WINDFORCE Stack Hệ thống làm mát quạt 3X 100mm 
Đèn RGB phát lại 
7 Đầu ra video 
Tấm lưng kim loại được 
chế tạo để ép xung cực mạnh 12 + 2 
Bảo hành 4 năm (Yêu cầu đăng ký trực tuyến)

Đồng hồ lõi

1845 MHz (Thẻ tham khảo: 1710 MHz)

 HỆ THỐNG LÀM MÁT

AORUS cung cấp giải pháp làm mát toàn diện cho tất cả các thành phần chính của card đồ họa. Chúng tôi chăm sóc không chỉ GPU mà cả VRAM và MOSFET, để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và tuổi thọ cao hơn. Hệ thống làm mát WINDFORCE STACK 3x 100mm là giải pháp làm mát tiên tiến nhất cung cấp hiệu suất nhiệt hiệu quả nhất cho card đồ họa.
 
PHONG CÁCH
ÁNH SÁNG RGB ĐƯỢC PHÁT MINH LẠI
Công nghệ chiếu sáng RGB được phát minh lại vượt qua các hạn chế chiếu sáng truyền thống. Nó có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc để đáp ứng sự thích thú về thị giác của mỗi người chơi.
 
HDMI EXTRA 2X
AORUS cung cấp tổng cộng 7 đầu ra video so với 5 đầu ra video của thẻ tham chiếu. Thêm 2 cổng HDMI cho phép người tiêu dùng linh hoạt hơn khi kết nối với màn hình. Bạn có thể chọn 3xHDMI + 1xDP + 1xUSB-C hoặc 3xDP + 1xHDMI + 1xUSB-C cho màn hình của bạn mà không cần bất kỳ bộ điều hợp nào.
 
KHÁI NIỆM THIẾT KẾ
WINGS OF EXCELLENCE
Chim ưng sử dụng đôi cánh mạnh mẽ của nó để bay vút qua bầu trời và khóa chặt con mồi. Lõi AORUS lấy cảm hứng từ đôi cánh khí động học của chim ưng, kết hợp thiết kế nhiều lớp với các đường viền hình cánh và cũng giống như sự thăng thiên vận tốc cao của chim ưng và lặn qua bầu trời. Với lớp giáp đẹp và kim loại, AORUS Core tượng trưng cho sự tiến bộ trong công nghệ với phong cách tương lai.
 
XUẤT SẮC
XÂY DỰNG PREMIUM
TRONG MỌI HÌNH THỨC
Đồ họa AORUS được dành riêng cho chất lượng hoàn hảo. Thiết kế mạch tuyệt vời với các vật liệu cao cấp, không chỉ tối đa hóa hiệu suất của GPU, mà còn duy trì hoạt động ổn định và lâu dài.
 
AI
ĐỂ HỌC SÂU
GeForce RTX ™ 2080 với bộ nhớ 8G và băng thông bộ nhớ 448 GB / giây có 2944 CUDA® lõi và hàng trăm lõi Tensor hoạt động song song. Đây là điểm vào phù hợp nhất cho những ai đang phát triển công nghệ AI. Nó không chỉ mang lại lợi ích lớn về chi phí, nó còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian do tăng thông lượng và hiệu quả.
 
TIỆN ÍCH
ĐỘNG CƠ AORUS TRỰC QUAN
Tốc độ đồng hồ, điện áp, hiệu suất quạt, mục tiêu năng lượng có thể được theo dõi và điều chỉnh trong thời gian thực theo sở thích của bạn thông qua giao diện trực quan này. (* Giao diện và chức năng của phần mềm tùy thuộc vào từng kiểu máy.)
 

"theo nguồn internet"